Thiết kế chung cư 65m2 thoáng sáng và tối ưu công năng

Không gian sống chỉ thật sự thoải mái khi ở nơi đó sở thích, thói quen sinh hoạt hằng ngày không bị xáo trộn và họ tìm được bình yên. Thiết kế chung cư 65m2 có 2 phòng ngủ sao cho vẫn đảm bảo thoáng sáng và tối ưu công năng cũng như giá trị thẩm mỹ là điều mà không ít hộ gia đình trẻ trong xã hội hiện đại đặc biệt quan tâm.

Thấu hiểu điều này, KTS Romance Villa đã khéo léo bố trí không gian chung cư nhỏ 65m2 hòa hợp giữa công năng sử dụng và tính thẩm mỹ với một không gian sống hợp lý, sang nhưng không “chảnh”, kiểu cách hiện đại và đảm bảo tiện nghi tối ưu cho người sử dụng

Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản tiện nghi với bộ sofa nỉ sáng màu nhỏ gọn liên kết với bếp- phòng ăn tạo thành một không gian rộng thoáng và liền mạch. Tất cả đồ nội thất cùng tone với gam màu trung tính khiến không gian sinh hoạt chung của chung cư 65m2 có được vẻ đẹp hài hòa của nội thất và ánh sáng.

Dù không gian hạn chế với 2 phòng ngủ và 2 wc, nhưng nhờ sự khéo léo trong lựa chọn và sắp xếp đồ đạc hợp lý cũng như tận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp với hiệu ứng của hệ thống đèn, trần hắt sáng… tất cả tạo nên một không gian nội thất chung cư 65m2 đẹp đến lung linh.

Phòng ngủ master được thiết kế hiện đại với gam màu khỏe khoắn: trắng, đen và ghi giúp gia chủ có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn an yên nhất,

Phòng ngủ con trai được đặt cạnh bên phòng khách với đầy đủ tiện nghi hiện đại, điểm thêm yếu tố xanh cộng với ánh sáng len lỏi vào tận phòng. Thiết kế chung cư 65m2 thoáng sáng và tối ưu công năng đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của những gia chủ khó tính nhất.

Romance Villa – thành công đến từ những công trình thực tế!

 

Bình luận

Tin liên quan