Thiết kế kiến trúc nhà phố phong cách hiện đại tại Hoài Đức

Với đặc trưng là mặt tiền nhỏ, diện tích nhà hạn chế, thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại tại Hoài Đức nhà anh Ánh có diện tích 50m2 sử dụng cho nhà 3 thế hệ. Để đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình, KTS Romance Villa đã tư vấn gia chủ lựa chọn phong cách hiện đại  nhằm tạo ra các hình khối, các khoảng giật cấp có chủ ý nhằm đánh lừa thị giác, giảm chiều cao, tăng chiều rộng.

Kiến trúc nhà phố nhỏ cần đảm bảo không gian sinh hoạt hợp lý, thỏa mãn được nhu cầu của mọi thành viên trong nhà khi bị giới hạn về diện tích.

Trong thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại nhà anh Ánh, thu hút tầm nhìn bởi sự tối giản các chi tiết rườm rà và đầu tư tính thẩm mỹ cho mặt tiền. Phương án xử lý mặt tiền thông minh và phổ biến cho nhà phố hiện đại là sắp đặt mảng, miếng theo chiều ngang để đánh lừa thị giác, xóa bỏ cảm giác hẹp và giúp ngôi nhà trông rộng hơn.

Sử dụng gam màu trắng be trang nhã, kết hợp với các vật liệu hiện đại như kính và sắt giúp lấy sáng, tạo độ thông thoáng, nới rộng không gian sinh hoạt, đồng thời, tăng tính thẩm mỹ và sự giao hòa với thiên nhiên của ngôi nhà nên rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao.

Một ngôi nhà phố đẹp, thu hút được sự chú ý của mọi người đòi hỏi có sự gắn kết chặt chẽ tới từng chi tiết giữa nội và ngoại thất. Và bất cứ sự hạn chế nào cũng có thể khắc phục nhờ kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của người thiết kế!

Từ những công trình thiết kế nhà phố hiện đại đã hoàn thiện, Romance Villa sẽ đem đến cho bạn tất cả những điều bạn cần về một không gian sống như ý!

Bình luận

Tin liên quan