Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh phong cách hiện đại tinh tế

Những công trình kiến trúc nhà phố tại Romance Villa được thiết kế bởi những kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết nhất. Với nền tảng đội ngũ nhân viên như vậy, Kiến Trúc Châu Âu – Romance Villa đã sáng tạo ra rất nhiều công trình đẹp ấn tượng làm hài lòng khách hàng. Dưới đây là một công trình thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh phong cách hiện đại tinh tế và độc đáo. Ngay sau khi trình diện phương án, gia chủ đã không giấu được sự hài lòng của ngôi nhà phố này.

Công trình nhà phố 5 tầng phô diễn một mặt tiền ấn tượng với ban công và giàn mái lạ mắt tạo thành điểm thu hút nổi bật. Ngôi nhà phố rất thích hợp cho mảng kinh doanh Spa.  Tổng thể công trình bao gồm 5 tầng 1 tum 1 hầm, không gian khoa học cùng công năng sử dụng phù hợp cho mục đích của chủ đầu tư.

Tầng 1 được ốp đá vàng kẻ chì sang trọng, đẳng cấp phục vụ cho việc kinh doanh, chào đón khách hàng. Cách bố trí ánh sáng hợp lí giúp sảnh 1 thêm phần cuốn hút. Để dành riêng một lối rộng đi xuống hầm để xe và bước lên bậc thang cao cấp lát gạch  sáng màu.

Tầng 2 và tầng 3 được sử dụng làm không gian kinh doanh nên chú trọng phần lớn vào sự lịch lãm, đẳng cấp. Vì vậy các KTS đã sử dụng mảng kính cường lực  lớn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Ngoài tạo cảm giác mở rộng diện tích của phòng vừa tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho khách hàng khi đến đây làm đẹp.

Từ tầng 4 trở nên là khu vực sinh hoạt riêng của gia chủ được thiết kế khá đơn giản mà lại vẫn hiện đại. Những đường nét vừa  mạnh mẽ mà vẫn thể hiện sự mềm mại, tỉ mỉ đến từng chi tiết và cách phối màu sắc hài hòa đến hoàn mỹ.

Ban công rộng rãi, thoáng đãng kết hợp tiểu cây cảnh xanh tươi ngập tràn nắng, gió, không khí tự nhiên. Hệ thống giàn mái phía trên giúp ngăn cản ánh nắng gay gắt trong mùa hè hoặc mua gió lớn vào mùa mưa. Một sự kết thúc hoàn hảo cho công trình đầy tính nghệ thuật hiện đại này. Những công trình nhà phố kết hợp kinh doanh phong cách hiện đại để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, hãy liên hệ với Romance Villa để được tư vấn thiết kế tốt nhất!

Bình luận

Tin liên quan