Thiết kế quán cafe phong cách công nghiệp cho thực khách cá tính

Với sự hiện đại, đơn giản mà tinh tế, thiết kế quán café phong cách công nghiệp đã dần chiếm lĩnh thị trường thiết kế và đặc biệt được ưa chuộng bởi những người đề cao sự mạnh mẽ, cá tính.
Nội thất phong cách công nghiệp Industrial mang đến biểu tượng của sự mạnh mẽ, được thể hiện qua đồ dùng nội thất, vẻ đẹp nguyên bản từ vật liệu, kết hợp một cách hài hòa với nhau tạo nên chất riêng cuốn hút giới trẻ.

Nét đẹp chân thực trong thiết quán café phong cách công nghiệp thường không mang khuôn mẫu nhưng bên cạnh sự hiện đại khô cứng của vật liệu vẫn cần đảm bảo một không gian thư giãn đúng nghĩa, nhẹ nhàng, phóng khoáng không chút ràng buộc khiến cho không gian quán café Industrial càng trở nên cuốn hút mạnh mẽ hơn.
Có thể nói, đặc trưng của không gian thiết kế nội thất quán café phong cách công nghiệp là lấy sự thuận tiện làm chủ đạo. Từ những hệ thống chi tiết kỹ thuật, dưới sự sáng tạo và óc thẩm mỹ của các KTS mà thể hiện một cách khéo léo kết hợp với sự thô sơ của các chi tiết trang trí làm nên hình thức mạnh mẽ và dứt khoát.

Phong cách công nghiệp có thể mang nhiều màu sắc nhưng chủ yếu vẫn là tone màu gắn liền với yếu tố công nghiệp giữ nguyên màu của bê tông hoặc xi măng. Nền nhà sử dụng gạch mộc để trang trí kết hợp với hiệu ứng ánh sáng đèn vàng lung linh khiến cho mọi thứ nổi bật.
Trong đó, nổi bật trong các không gian quán café vẫn là tone màu trắng kết hợp cùng các họa tiết trang trí khác nhằm tạo sự thoáng đãng, rộng rãi và làm nổi bật đồ nội thất trong đó.
Vì là phong cách công nghiệp nên nội thất và đồ trang trí quán café chủ yếu nhấn mạnh ở vật liệu kim loại . Việc sắp đặt bàn ghế hợp lý thuận tiện cho việc kinh doanh đồng thời cũng khiến không gian ấn tượng hơn.

Phong cách công nghiệp trong thiết kế nội thất thường gần với phong cách tối giản, vì vậy, bàn ghế đồ đạc được sắp đặt hợp lý, đủ dùng tránh bị rối mắt và mang đúng tinh thần mà “công nghiệp”. Sự thô ráp, xù xì và thô cứng của vật liệu đã mang lại vẻ đẹp cá tính đầy ấn tượng và phóng khoáng cho không gian này.

Ngoài ra, đừng quên việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện năng và không gian thư giãn của thực khách luôn ngập tràn đầy năng lượng.
Thiết kế quán cafe phong cách công nghiệp dành cho người mạnh mẽ, dứt khoát yêu vẻ đẹp cá tính. Hãy liên hệ ngay với Romance Villa để cùng tạo ra một không gian nội thất tinh tế của riêng của bạn!

Bình luận

Tin liên quan