Ấn tượng khó phai với mẫu thiết kế hostel phong cách công nghiệp

Nếu bạn đang sở hữu một căn nhà rộng rãi và có nhu cầu kinh doanh hostel, thì thiết kế hostel phong cách công nghiệp chắc chắn là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn bắt trọn được xu hướng nội thất năm 2019 này. Hãy cùng Romance Villa tìm hiểu xem vì sao thiết kế nội thất phong cách công nghiệp năm nay lại gây ấn tượng mạnh mẽ, in dấu ấn khó lòng phai nhạt đối với bất kỳ ai được chiêm ngưỡng nó nhé.

Có lẽ “nguyên bản” và “phóng khoáng” là 2 cụm từ diễn tả chính xác nhất vẻ đẹp của phong cách công nghiệp trong thiết kế nội thất nhà ở. Vẻ đẹp nguyên bản khi kết hợp với sự tự do phóng khoáng sẽ hình thành nên sự ngẫu hứng trong thiết kế và giúp phong cách công nghiệp trong thiết kế hostel hoàn toàn lên ngôi. Bởi vậy mà khi KTS đưa phong cách thiết kế này vào hostel đã thu hút được bất kỳ tín đồ nào từ chủ nghĩa yêu xê dịch.

Thiết kế hostel phong cách công nghiệp gây ấn tượng mạnh mẽ từ sự đơn giản, thô mộc dựa trên việc mô phỏng hình ảnh nhà máy, xí nghiệp trong thiết kế, làm nên sức hút mới lạ cho du khách. Trong không gian nội thất hostel phong cách công nghiệp, vật liệu là điểm nổi bật đầu tiên với hệ thống gạch, bê tông, gỗ,..kết hợp nội thất retro cổ điển để làm toát lên vẻ đẹp phóng khoáng, tự do, bất quy tắc và cực kỳ cá tình.

Thiết kế hostel phong cách công nghiệp còn cho thấy tính linh hoạt và sự dễ dàng trong biến hóa của nội thất bởi sự dở dang, thô mộc với hệ thống ống nước hay trần nhà sần sùi nguyên sơ nhưng vẫn đề cao tính năng sử dụng đảm bảo sự tiện dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Những bức tường gạch thô trụi sơn hoặc không sơn là hình ảnh vô cùng phổ biến và trở thành đặc trưng của phong các thiết kế nội thất công nghiệp. Chính chúng đã tạo nên phông nền ấn tượng cho hostel và trở thành sự lựa chọn tối ưu của những du khách mang cá tính mạnh mẽ.

Về ánh sáng: Phong cách thiết kế hostel phong cách công nghiệp cũng rất chú ý tới ánh sáng. Do đó ở không gian sinh hoạt chung và không gian các tầng thường được KTS tận dụng ánh sáng tự nhiên qua hệ thống các ô cửa lớn để tận dụng tối đa mang đến sinh khí, sự ấm cúng cho không gian.

Ngoài ra, việc tự do sáng tạo trong việc sắp đặt, bài trí những vật dụng đã cũ, màu sắc nhẹ nhàng như thảm, tranh, gối,.., cũng góp phần giúp tô điểm thêm cho không gian sống luôn độc đáo, sinh động.

Với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng đồng thời luôn nắm bắt nhanh nhất xu hướng thiết kế thời đại, Romance Villa tự tin mang đến những mẫu thiết kế hostel phong cách công nghiệp ấn tượng khó phai.

Bình luận

Tin liên quan