Bảo tồn di tích lịch sử thời đại với mẫu hostel kết hợp quán cafe

Mẫu thiết kế hostel kết hợp quán cafe nổi bật vơi vật liệu bằng đá, nằm trong một tòa nhà 2 tầng mang nét kiến trúc của cuối năm 1800.

  1. Mặt tiền mẫu thiết kế hostel kết hợp quán cafe tuyệt đẹp

Với mục đích góp phần tái hiện và bảo tồn các di tích lịch sử của thời đại mà các KTS tài ba đã đưa ra ý tưởng thiết kế hostel kết hợp quán cafe độc đáo nhằm tạo ra một điều gì đó có lợi cho văn hoá hiện tại và tương lai. Dù để phác họa lên được ý tưởng này là điều không hề đơn giản, đặc biệt đối với một mẫu thiết kế quán cafe hay nhà nghỉ nào đó.

Do đó, khi thiết kế hostel kết hợp quán café, chủ đầu tư và các KTS đã định ra hướng thiết kế chính là nơi tập trung các hoạt động xã hội bao gồm: giao lưu, giải trí, âm nhạc, nghệ thuật, và ăn uống nhằm thiết kế ra một không gian “văn hoá” mà không chỉ đơn thuần là một mô hình “kinh doanh” như bình thường. Chính ý tưởng đó đã khiến cho mẫu thiết kế hostel kết hợp cafe này càng thêm phần ý nghĩa.

Thiết kế kiến trúc quán nổi bật với các bức tường, màu sơn và cách trang trí tạo sự cũ kỹ và loang lổ làm nên một không gian xưa cũ được tái hiện lại những vết tích của một thời xưa cũ đã và đang in hằn lại cho đến tận bây giờ.

Bằng cách hợp nhất tất cả phong cách thiết kế của từng thời kỳ theo các giai đoạn lịch sử , các KTS đã tạo ra một không gian hostel kết hợp quán cafe vượt ra ngoài không gian và thời gian.

  1. Thiết kế nội thất hostel kết hợp quán cafe

Quầy pha chế và phục vụ café được thiết kế theo phong cách hiện đại, và được bố trí ngay tại tầng trệt của hostel theo hơi thở của phong cách kiến trúc Tây Âu.

Cả không gian tầng 1 dành cho nội thất quán café. Thiết kế trần nhà lạ mắt và tạo sự chú ý bằng cách sử dụng một bảng màu phong phú và các kết cấu vật liệu chắc chắn.

Phía trên tầng hai là khu nhà nghỉ hostel dành cho khách với thiết kế khá đơn giản. Không xây dựng quá nhiều không gian, khu vực phòng khách ngay cạnh giường ngủ dạng giường tầng.

Không gian bếp và bàn ăn của nhà nghỉ hostel cũng nằm trên tầng hai thoáng sạch, rộng rãi nhưng tại một khu vực riêng biệt. Nội thất bàn ăn sử dụng chiếc bàn gỗ dài vô cùng thoải mái dành cho các nhóm khách có số lượng từ ít đến nhiều.

Tư vấn thiết kế quán café kết hợp hostel thường có mức giá phải chăng nhưng đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều đối tượng khách hàng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chắc chắn mẫu thiết kế này hứa hẹn sẽ là một địa điểm vô cùng ấn tượng và thu hút cả du khách lẫn thực khách trong thời gian sắp tới.

Liên hệ ngay KTS Romance Villa để được tư vấn chi tiết!

Bình luận

Tin liên quan