Cách trang trí quán cafe trong nhà không bao giờ lỗi mốt

Quán cafe gắn liền với lối sống hiện đại và từ lâu trong ký ức của không ít người đã trở thành một địa điểm vô cùng quen thuộc. Vậy có những cách trang trí quán cafe trong nhà như thế nào để không bao giờ lỗi mốt?Lời khuyên của các chuyên gia dưới đây tin rằng sẽ giúp các bạn thỏa mãn được vấn đề này.

Cách trang trí quán café trong nhà với không gian sang trọng

Nói về phong cách trang trí quán café có vô vàn cách, cổ điển, hiện đại, tân cổ điển,.. Tuy nhiên cách trang trí quán café trong nhà như thế nào để không bị lỗi mốt?

Theo nhiều chuyên gia đánh giá đó là phong cách châu Âu. Bởi phong cách này luôn mang đến sự mới mẻ, sang trọng, phù hợp với mọi thời đại với gam màu chủ đạo là màu trắng đan xen đó là trang thiết bị màu vàng óng hay nâu trầm, kể cả đèn chiếu sáng.

Cách trang trí quán café trong nhà bằng cách tạo điểm nhấn trong từng chi tiết

Đừng quên tận dụng các đường nét và hoạ tiết hình học làm chủ đề trang trí. Bằng cách lồng ghép hình tam giác và hình vuông lại với nhau, thiết kế của quán trông vô cùng tự nhiên, ấm cúng, giản dị nhưng không kém phần năng động.

Bên cạnh đó, ghế dùng cho quầy bar có thể sử dụng trong cách trang trí quán café trong nhà luôn tạo được cá tính khi đem đến không gian không gian ấm cúng, nhất là trong những quán café nhỏ. Vì vậy chẳng lo bị lỗi mốt và bị chê là “quê”.

 Cách trang trí quán cafe trong nhà để không bao giờ bị lỗi mốt

Ngoài ra, những tấm áp phích phim cũ, những bức hình chụp ngôi sao và diễn viên kì cựu, những miếng gạch đen trắng xen kẽ, những bộ bàn ghế màu đỏ và trắng – Tất cả những điều này biến phong cách trang trí của quán khoát lên mình một bộ cánh hiện đại đún

Cách trang trí quán café trong nhà phục vụ nhiều mục đích khác nhau

Sẽ không hề đơn điệu và tẻ nhạt nếu cách trang trí quán cafe được phục vụ vào nhiều mục đích khác nhau chứ không đơn thuần là để đến thưởng thức đồ uống.  Điều này sẽ ảnh hưởng đến không gian, màu sắc, ánh sáng,…

Chẳng hạn, cách trang trí quán cafe trong nhà với bàn ghế, đèn chiếu sáng, toàn thể không gian của quán tạo cảm giác thoải mái và đủ yên tĩnh độc lập để làm việc. Như vậy, trong cách trang trí này người thiết kế sẽ cần để ý nhiều đến không gian quán sao cho đủ ánh sáng, thẩm mỹ, độ tinh tế, yên tĩnh cho khách hàng; bên cạnh đó cần tính toán đến không gian ngồi phù hợp với từng đối tượng vào như: để thưởng thức café trò chuyện, để ngồi tĩnh lặng một mình, để làm việc nhóm hoặc cá nhân…

Cách trang trí quán café trong nhà theo phong cách châu Âu sang trọng với điểm nhấn trong từng chi tiết và phục vụ đa dạng mục đích khác nhau chắc chắn sẽ không bao giờ lỗi mốt. Mọi chi tiết liên hệ tới hotline 0981958068 để được tư vấn chi tiết!

Bình luận

Tin liên quan