Chắt lọc tinh hoa của phong cách cổ điển kết hợp hiện đại

Không thể phủ nhận rằng, phong cách xưa và nay, cổ điển và hiện đại, là hai phạm trù đối lập nhưng trong những mẫu thiết kế nội thất biệt thự mới đây của KTS Royal Villa đã có sự hòa quyện rất khéo léo, tài tình, làm nên không gian sống hoàn hảo của sự sáng tạo không giới hạn.

Nếu như phong cách cổ điển chú trọng đến đường nét cầu kì, tỉ mỉ trong từng đường nét thì phong cách hiện đại cho thấy vẻ đẹp nhẹ nhàng của sự tối giản, tinh tế. Bởi vậy, tìm ra những điểm đặc trưng làm nên vẻ đẹp của 2 phong cách cổ điển kết hợp hiện đại là tìm ra giá trị thẩm mỹ trong thiết kế sự kết hợp hoàn hảo từ KTS Royal Villa

Do vậy, sự kết hợp giữa hai phong cách thiết kế đối lập này đã giản lược tối đa những chi tiết rườm rà, cầu kì thay vào đó là đường nét trang trí vuông vắn, tạo sự khỏe khoắn hiện đại mà vẫn vô cùng trang nhã, lịch thiệp theo phong cách cổ điển.

Tùy theo sở thích của gia chủ và sự chuyên nghiệp của KTS mà có sự chọn lọc những nét đẹp tiêu biểu khách nhau dựa trên đặc trưng của 2 phong cách. Trong thiết kế biệt thự Tulip – Vinhomes Riverside, KTS Royal Villa đã giản lược tối đa những chi tiết rườm rà nhưng vẫn giữ lại những đường phào chỉ đặc trưng cổ điển, kết hợp với đồ nội thất với những đường cong nhẹ nhàng mang hơi thở hiện đại rõ nét.

Cách thể hiện này đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy thẩm mỹ đạt tới trình độ cao của người KTS mới có thể làm cho không gian trở nên hài hòa, thể hiện ở đường nét, màu sắc, và bố cục, mang đến một công trình thiết kế nội thất đẹp. Chắt lọc tinh hoa từ những công trình kết hợp giữa cổ điển và hiện đại với những ưu điểm tinh túy nhất trên cùng một không gian sống.

Về màu sắc, những gam màu đặc trưng trong thiết kế biệt thự Tulip như trắng, be, được kết hợp với vàng, nghệ tây nhằm tránh sự đối lập chói gắt dẫn đến lạc điệu, KTS Royal Villa sử dụng đồ nội thất đặc trưng của phong cách cổ điện trọng đường nét hiện đại là một trong những cách kết hợp tài tình đồng thời biến hóa hai phong cách cổ điển, hiện đại thành một bức họa đẹp mê hoặc.

Ví như lò sưởi là món đồ không thể thiếu trong thiết kế cổ điển nhưng lại được thể hiện dưới đường nét vuông vắn, mạch lạc đặc trưng hiện đại, tạo nên xu hướng thiết kế mới.

Sự kết hợp đồng điệu, nhuần nhuyễn giữa phong cách cổ điển kết hợp hiện đại trong cùng một không gian cho thấy đỉnh cao mới trong thiết kế nội thất được chinh phục bởi KTS Royal Villa.

Không thể phủ nhận rằng, phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại giữ linh hồn, họa tiết của phong cách cổ điển biểu thị trên những đường nét, chất liệu hiện đại giúp chủ nhân căn biệt thự thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, đẳng cấp mà không phải ai cũng có thể làm được.

Vậy mới nói, sự tinh tế và đẳng cấp của khách hàng, đôi khi chưa thể hiện trong những ý tưởng được diễn đạt trước người KTS, mà tìm đúng KTS và đơn vị thiết kế nội thất để đặt niềm tin đã thể hiện con mắt tinh tường của những gia chủ đẳng cấp.

Liên hệ KTS Royal Villa qua hotline: 0936998836  để được tư vấn thiết kế chi tiết nhất!

Bình luận

Tin liên quan