Đừng bỏ qua mẫu thiết kế hostel đẹp chất ngất cho dân phượt

Xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu, nhưng hostel là sự lựa chọn tối ưu của nhiều khách phượt, và là sự lựa chọn thông minh của nhiều chủ đầu tư. Trong phạm vi bài viết này, Romace Villa sẽ giải đáp những câu hỏi xung quanh dự án hostel và tư vấn thiết kế hostel đẹp nhất tại Việt Nam.

Hostel là gì?

Hostel là một loại hình lưu trú được khách du lịch khắp nơi trên thế giới yêu thích và lựa chọn. Tại Việt Nam, dù có sau khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… nhưng các mẫu thiết kế hostel đẹp vẫn nhanh chóng “gây bão” cho dân yêu phượt bởi sự tiện lợi, mới mẻ và giá cả phải chăng, hợp nhu cầu của nhiều người.

Giờ đây, hostel là chốn nghỉ ngơi rất phổ biến cho dân yêu du lịch bụi, bởi một khi sinh sống trong không gian họ có thể quen được kha khá bạn bè, cùng vui chơi, cùng sinh hoạt…

Thiết kế hostel đẹp “chất ngất”

Chi phí đầu tư cho một hostel không quá đắt, phù hợp tạo một không gian thoáng đẹp, tiện nghi, có thiết kế hết sức độc đáo hướng đến các hoạt động giao lưu cộng động của khách.

Về tổng thể, hostel bố trí hợp lý và đầy đủ các phòng chức năng sinh hoạt chung như: bếp và phòng ăn, phòng giao lưu hay các phòng giải trí, phòng khách thưởng thức trà rượu… giúp du khách cảm nhận được sự gần gũi thân thiện như ở nhà. Phòng ngủ với không gian rộng vừa đủ, có đủ các loại phòng như: phòng đơn, phòng đôi và phòng dành cho nhóm bạn đông người. Đối với các phòng dorm trong thiết kế hostel thường được KTS kéo léo sử dụng giường tầng có rèm che dày dặn nhằm tạo sự riêng tư cho mỗi cá nhân khi cần thiết.

Các khối ngủ từ phòng đôi đến hệ thống các phòng dorm đa số được đưa lên các tầng trên từ tầng 3 đến tầng 7. Tất cả những can thiệp về kiến trúc và nội thất đều hướng đến việc khai thác tối đa tầm nhìn ra cảnh quan bên ngoài, bàn ghế tủ kệ có đường nét đơn giản, vừa gần gũi thân thiện, vừa tiện nghi thoáng đẹp cho tổng thể không gian… Vật liệu được lựa chọn trong hostel thường là các loại phổ biến và rất vừa tầm với chi phí đầu tư ban đầu như tranh vẽ, giấy dán tường hay gỗ palet…. Tận dụng thêm các mảng tường cây xanh bằng cây tự nhiên hoặc cây giả giúp tăng phần thư giãn và tạo không gian xinh xắn cho các bạn trẻ yêu chụp hình sống ảo.

Không thể phủ nhận rằng những mẫu thiết kế hostel này luôn là điểm dừng chân lý tưởng với kiểu thiết kế đẹp “chất ngất” làm xiu lòng dân du lịch bụi. Nếu bạn yêu thích không gian này, hãy liên lạc với KTS Romance Villa qua hotline 0981958068 để được tư vấn chi tiết!

Bình luận

Tin liên quan