Đừng bỏ qua mẫu thiết kế quán café nhỏ xinh hút mắt này!

Nhắc đến địa điểm thưởng thức café thư giãn hay họp bàn làm việc, mọi người thường hay nghĩ đến những không gian sang trọng, rộng thoáng. Tuy nhiên, với những quán café có diện tích nhỏ cũng không vì thế mà kém ưu thế cạnh tranh. Và mẫu thiết kế quán café nhỏ xinh dưới đây chính là minh chứng tốt nhất khẳng định sự thành công của chủ đầu tư.

Nghe đến quán cafe nhỏ ta cũng đã hình dung được diện tích của quán sẽ có phần eo hẹp để có thể phô bày hết ý tưởng của chủ nhân. Tuy nhiên, qua bàn tay của các kiến trúc sư lành nghề thì việc diện tích nhỏ sẽ không cản trở sự sáng tạo trong thiết kế nội thất quán cafe của họ.

Đầu tiên với các quán cafe nhỏ, KTS khuyên chúng ta nên chọn nội thất nhỏ nhắn,xinh xắn để phù hợp với không gian. Việc lựa chọn những chiếc ghế mây có kích thước nhỏ gọn hay những chiếc ghế gỗ, innox nhỏ xinh đặt ngay ngắn cùng với một chiếc bàn nhỏ, mang đến cảm giác sạch sẽ, ngăn nắp của quán. Diện tích quán bé nên thường lựa chọn những chiếc bàn vuông nhỏ vừa đủ với 2 đến 4 người ngồi. Nếu như số lượng khách đi cùng nhau đông thì sẽ được bố trí tại một dãy bàn gồm các bàn nhỏ nối liền nhau. Dù là ghế mây, ghế gỗ, nhự hay inox cũng nên thiên về gam màu sáng tạo cảm giác thoáng sạch, rộng rãi hơn.

Bên cạnh đó, nội thất quán café nhỏ cần tối ưu hóa việc tận dụng ánh sáng từ tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên kết hợp với ánh sáng nhân tạo tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát và tươi trẻ. Màu sơn tường của quán nến sử dụng màu sáng như màu trắng,màu be hoặc màu hồng…kết hợp với một số đồ decor nhỏ gọn, đơn giản, làm nên sự độc đáo riêng thu hút sự chú ý và định vị trong tiềm thức khách hàng.

Ngoài ra, trên các bức tường nên bố trí treo một vài tiểu tiết như bức tranh nhỏ làm điểm nhấn nhưng tuyệt đối không được làm rối không gian quán. Menu đồ uống cũng nên được sắp đặt nhỏ gọn, giúp khách dễ gọi đồ uống.

Việc phân khu vực trong quán cafe nhỏ cũng cần phải được lưu ý, đặc biệt là khu vực khách ngồi với quầy thanh toán và pha chế. Khu vực chính cũng như khu vực pha chế phải đảm bảo gọn gàng thông thoáng, sạch sẽ. Ở mỗi khu vực có thể đặt thêm một vài chậu hoa nhỏ hoặc cây cảnh ở trong quán để thêm yếu tố tự nhiên của quán, tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên đồng thời làm không khí trong quan trở nên mát mẻ, thư thái hơn.

Có thể thấy, thiết kế nội thất quán cafe nhỏ độc đáo không phải là dễ nếu bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm trong thiết kế. Khâu thiết kế quán có tác dụng không nhỏ trong việc thu hút khách hàng, tạo sự bền vững trong kinh doanh của chủ nhân, tăng lợi nhuận.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất quán café nhỏ xinh theo diện tích, phong cách và mặt bằng khác nhau, Romance Villa sẽ đem lại cho bạn những giải pháp thỏa đáng nhất để bạn từng bước kinh doanh thành công. Liên hệ Hotline 0981958068 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận

Tin liên quan