Gợi ý phong cách thiết kế nhà hàng bằng tre cực độc đáo

Tre là một loại vật liệu dễ tìm ở Việt Nam, nhiều năm qua, tre cũng trở nên quen thuộc trong mọi không gian nội thất của người Việt Nam. Vì là vật liệu phổ biến khá bình dân nhưng tre có đủ các tính năng rẻ, bền đẹp. Tre qua bàn tay khéo léo của con người sẽ trở nên thật quý giá với những mẫu thiết kế cực độc đáo. Từ những ưu điểm trên, KTS Romace Villa đã kết hợp cùng chủ đầu tư đưa ra ý tưởng thiết kế nhà hàng bằng tre tạo không gian gần gũi và hiệu ứng lung linh cực độc đáo.

Tiêu chí của thiết kế nhà hàng bằng tre là tạo một cảm giác dân dã, gần gũi mà thân thiện cho mọi thực khách khi bước chân vào nhà hàng. Tất cả nội thất trong nhà hàng đều sử dụng vật liệu bằng tre nứa nên nó không quá cầu kỳ tạo ấn tượng đặc biệt với khách.

Điều khó khăn khi dùng tre làm bàn ghế là phải lựa chọn tre thật kỹ, quá trình thi công kỹ thuật cần đảm bảo độ trơn nhẵn, bằng phẳng tránh gây khó chịu, thậm chí làm bị thương khách.
Để tạo sự thống nhất nội thất tre, kể cả tủ, kệ đều làm bằng tre. Đồng thời, những vật trang trí khuynh hướng thiên nhiên, như: cây chuối, hoa lẵng nhỏ, cây cảnh dân dã, kể cả những đồ dùng gia đình từ thôn quê thời xa xưa bây giờ chỉ còn là kỷ niệm.

Quên đi những bộn bề cuộc sống, bước vào không gian nhà hàng nó như đưa bạn trở về với ngôi nhà thân thương nơi miền quê, thật giản dị và bình yên biết mấy. Thiết kế nhà hàng nhỏ bằng tre tạo chiều sâu và sự thông thoáng nhất định, khách sẽ cảm thấy thích thú và cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều.

Điều đặc biệt trong thiết kê nhà hàng nhỏ bằng tre này là dù là mùa nào thì vật liệu tre luôn tạo cảm giác mát mẻ cùng với mùi thơm đặc trưng dễ chịu của nó. Ý tưởng thiết kế nhà hàng nhỏ bằng vật liệu tre độc đáo hy vọng giúp ích bạn trong việc định hướng cho không gian nhà hàng của mình nhé!
Liên hệ Romace Villa để được tư vấn chi tiết!

Bình luận

Tin liên quan