Khám phá thiết kế quán café nhỏ xinh giữa lòng thành phố

Thiết kế quán café hiện nay thường được chia thành 3 loại: café văn phòng, café nhà vườn và café khác hai loại trên. Tùy theo diện tích quán và không gian mong muốn của chủ đầu tư kinh doanh quán café mà các nhà thiết kế đã đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp.

Thiết kế quán café nhỏ xinh là một trong những chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư bên cạnh việc lên menu thức uống ngon và hấp dẫn. Trong các thành phố hiện nay, việc tìm một không gian rộng lớn để thiết kế quán café nhỏ xinh là vô cùng khó, tuy nhiên đó không phải là vấn đề trở ngại bởi các nhà thiết kế của chúng ta biết cách lựa chọn biến cái bất lợi thành có lợi trong thiết kế của mình.

Giải quyết vấn đề diện tích nhỏ, trong các thiết kế sử dụng tranh 3D để trang trí nhằm tạo chiều sâu và rộng cho không gian. Kết hợp với đèn chiếu sáng để trang trí nhằm tạo cảm giác ấm áp và dễ chịu cho khách đến thưởng thức café và trò chuyện.

Không phải hễ diện tích nhỏ là quán café không có không gian riêng và đủ yên tĩnh nếu ai đó muốn tìm quán café làm nơi làm việc lý tưởng. Trong thiết kế quán café nhỏ xinh, người ta tận dụng các kệ gỗ hoặc khung treo đặt trên đó các đồ trang trí nhỏ xinh, hoặc có thể là sách báo phục vụ khách vừa trang trí vừa chủ yếu ngăn cách không gian trong quán.

Thiết kế nội thất quán café nhỏ xinh thường sử dụng những tông màu đơn sắc, bày trí giản dị mà tinh tế. Có vô số chủ đề cho thiết kế quán café nhỏ, tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư mà đưa ra những thiết kế có phong cách riêng không quán nào trùng lắp nhau cả. Bài viết hy vọng cung cấp thông tin cho thiết kế quán café nhỏ của bạn thêm xinh và ấn tượng.

Liên hệ KTS Romance Villa qua hotline: 0981958068 để được tư vấn chi tiết!

Romance Villa – Đơn vị thiết kế thi công kiến trúc nội thất chuyên nghiệp tại miền Bắc!

Bình luận

Tin liên quan