Không gian xanh mát trong thiết kế quán café sân vườn nhỏ

Sức hút từ các thiết kế quán café sân vườn nhỏ chưa bao giờ là giảm. Trong cuộc sống hối hả như hiện nay, sự phát triển của các đô thị lớn, nhà cao tầng, các công trình bê tông cốt thép chen nhau vươn lên khắp các không gian từ thành thị đến nông thôn.  Và rồi, con người ta có xu hướng muốn tìm đến những nơi có không gian xanh – những nơi dân dã và có thể hòa mình với thiên nhiên. Bắt kịp nhu cầu đó những nhà thiết kế đã sử dụng triệt để những không gian nhỏ trong thành thị để thiết kế quán café sân vườn đẹp hút mắt.

Không nhất thiết không gian phải đảm bảo rộng rãi mới có thể thiết kế quán café sân vườn. Góc sân nhỏ, có cây xanh, hoa, không gian lộng gió hòa trong tiếng chim hót líu lo hoặc có thể là một hồ nước nhỏ xinh giữa quán thả cá bơi lội tung tăng. Đó chính là điểm nhấn và cách trang trí trung tâm thu hút sự chú ý của mọi thực khách trong các thiết kế quán café sân vườn nhỏ..

Bố trí chỗ ngồi cho khách ưu tiên những nơi thoáng đãng, chủ yếu là khí trời, ánh nắng trực tiếp xuyên qua kẽ lá. Để tạo không khí mát mẻ hơn, một số thiết kế có sử dụng máy phun sương làm mát không khí. Vào buổi tối, các thiết kế quán café sân vườn nhỏ sử dụng ánh sáng mờ ảo vừa đủ sáng ấm và lung linh.

Không gian vườn với các tình tiết cây xanh, chậu hoa nhỏ xinh hay một giàn dây leo thơ mộng mang phong cách dân dã, thôn quê đặc trung vùng miền. Hay, một hồ nước có đài phun giữa dòng và đàn cá bơi lội tự do cùng gam màu trắng chủ đạo của quán tạo nên một phong cách nội thất châu Âu hiện đại, thuần khiết và sang trọng.

Khách chọn vào quán café sân vườn thường bởi yêu thích sự thoáng đãng, xanh mát và cảm nhận sự tươi mới giản dị, là nơi lý tưởng để gặp gỡ bạn bè, tri kỷ giữa một thành phố náo nhiệt, xô bồ như hiện nay.

Liên hệ Romance Villa qua hotline 0981958068 để được tư vấn thiết kế!

Bình luận

Tin liên quan