Một số gợi ý cho thiết kế nội thất chung cư luôn sang trọng

Nhà là nơi để về, bởi vậy mỗi căn nhà, căn hộ chung cư không chỉ là nơi giúp che mưa che nắng cho gia đình mà còn là nơi tạo ra những giá trị tinh thần, là nơi lưu giữ những kỉ niệm. Nên khi sở hữu một căn hộ thì việc quan trọng bạn cần làm là trang trí, thiết kế nội thất chung cư sao cho thật đẹp, tiện ích và hoàn hảo.

Nếu bạn đang sở hữu một căn chung cư, một căn hộ 1-2 phòng ngủ thì duới đây là một số gợi ý thiết kế nội thất chung cư dưới đây khá lý tuởng.

Một số gợi ý cho thiết kế nội thất combo trọn gói căn hộ 1, 2 phòng ngủ

– Tận dụng ánh sáng: khi thiết kế nội thất cho căn hộ thì việc quan trọng nhất không thể qua loa đuợc đó chính là việc tận dụng ánh sáng. Bởi vì một ngôi nhà, căn hộ có đủ ánh sáng sẽ mang lại cảm giác thoái mái, trong lành hơn nên khi thiết kế cần phải tận dụng ánh sáng từ nhiều phía như ánh sáng mặt trời, đèn hay sơn tuờng,…Nên chọn các tông màu sáng như màu trắng, màu hồng, be,…để sơn trần nhà, tuờng nhà để trông sáng sủa hơn.

– Không nên sử dụng vác ngăn: đối với những căn hộ có 1, 2 phòng ngủ nếu sử dụng quá nhiều vách ngăn, tuờng ngăn sẽ khiến không gian trở lên nhỏ hẹp và bí bách hơn. Do đó lời khuyên cho các bạn khi thiết kế nội thất căn hộ thì ngoài trừ những phòng cần đến sự riêng biệt như phòng ngủ, phòng tắm,…thì không nên sử dụng quá nhiều vách ngăn.
– Nên trồng nhiều cây : việc trồng cây trong nhà, căn hộ sẽ tạo nên khoảng không gian trong lành tạo cảm giác thoái mái thư thái cho thành viên trong gia đình, giảm căng thẳng, stress,…
Cùng với đó, có thể chọn nội thất làm từ vật liệu đồ gỗ để làm vừa an toàn vừa sang trọng vừa tạo cảm giác trong lành hơn.

Địa chỉ thiết kế thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay cũng như nhu cầu về nhà ở luôn tăng, tốc độ mọc lên của các toàn chung cư cũng chóng mặt, kéo theo đó là trên thị truờng có rất nhiều đơn vị, địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất. Do đó, để không gian căn hộ, ngôi nhà của minh hoàn hảo hãy lụa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Hãy tìm kiếm và lựa chọn đơn vị có uy tín đuợc nhiều nguời tin tuởng. Thuờng những địa chỉ thiết kế căn hộ chuyên nghiệp uy tín này họ sẽ có đội ngũ kiến trúc sư giỏi đồng thời sẽ có những ý tuởng thiết kế sáng tạo cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt những đơn vị này họ thuờng thiết kế thi công theo combo trọn gói căn hộ 1, 2 phòng ngủ, với những combo như vậy sẽ giúp cho tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chính chủ căn nhà.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào để thi công thiết kế cho chính ngôi nhà của mình thì đừng ngần ngại gọi đến hotline của Romance Villa để đuợc tư vấn hoặc truy cập vào website: kientrucchauau.com.vn để tham khảo những mẫu mà các nhà kiến trúc sư của chúng tôi đã làm để lên ý tuởng cho chính ngôi nhà của mình.

Bình luận

Tin liên quan