Nhẹ nhàng và tinh tế với mẫu thiết kế biệt thự phong cách nhiệt đới

Thiết kế biệt thự phong cách nhiệt đới có sử dụng các vật liệu tự nhiên, như đan lát, mây, tre và gỗ tếch. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nắm bắt phong cách đó khi có đồ nội thất bóng loáng với sự trợ giúp của các loại vải có lá cọ, họa tiết lưới và họa tiết mía.
Không gian nhẹ nhàng và thoáng mát có thể đạt được với những bức tường màu trắng hoặc màu lạnh và rèm vải lanh, trong khi các phòng trang trí công phu hơn có thể trưng bày những tấm màn mượt, gối sang trọng và lòng bàn tay trong chậu trồng cây trang nhã.

Trong thiết kế, nội thất biệt thự phong cách nhiệt đới có thể là sự lựa chọn tối ưu cho mọi nhà và trong mọi không gian, diện tích và vùng miền khác nhau.
Ở mẫu thiết kế biệt thự phong cách nhiệt đới nhà anh Hoàng, phòng khách là nơi hoàn hảo để thiết lập một họa tiết nhiệt đới, vì đây là khu vực chính trong nhà. Việc bố trí một cây cọ trong chậu và một cặp đèn vỏ giới thiệu một sự rung cảm ấm áp.

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách nhiệt đới do KTS Romance Villa thiết kế ấn tượng với các gam màu sắc nhẹ nhàng cùng hệ thống cây cảnh xanh mát ấn tượng tạo nét thân thiện, đồng thời góp phần làm không khí trong lành bớt đi sự ngột ngạt của đô thị. Bảng màu ấm áp hoặc tường trắng cũng góp phần vào bầu không khí nhiệt đới ấm cúng.

Các phòng ngủ được bố trí nổi bật với điểm nhìn mở rộng ra mảnh sân rộng phía trước, tạo một bầu không khí rộng rãi thoáng đãng cho mọi thành viên trong nhà, đặc biệt là trước những giờ sinh hoạt ngoài trời. Không gian nội thất của ngôi biệt thự phong cách nhiệt đới được thiết kế bằng sự kết hợp nhẹ nhàng giữa phong cách nhiệt đới (Tropical), pha với một chút của tinh thần Minimalist (Tối giản), và đâu đó, ta còn có chút chất Thiền (Zen) trong không gian sống tuyệt đẹp này nữa…
Nhà bếp nhiệt đới thường có các vật liệu tự nhiên để giúp duy trì tâm trạng trong khi không có gì giống như một phòng ngủ nhiệt đới nhẹ và thoáng mát! Những bức tường trắng, một chiếc quạt lá cọ, và rèm lụa hoặc rèm tre và đồ nội thất giữ cho không gian tươi mát và thoáng đãng.

Điều làm cho phong cách này trở nên đặc biệt là khả năng thiết lập một khu vực chỗ ngồi đẹp bất cứ khi nào và có một thời gian tuyệt vời với gia đình bạn. Những ngày nắng đẹp, các thành viên gia đình cùng ra vườn để hòa mình vào thiên nhiên xanh tươi hay ngắm nhìn khoảng trời xanh tươi của cây cỏ, thưởng thức vị trà thanh mát cùng nhau trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Mẫu thiết kế biệt thự phong cách nhiệt đới yên bình và tràn ngập yêu thương chắc chắn luôn là niềm mơ ước của bất kỳ ai trong chúng ta.

Bình luận

Tin liên quan