Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất phong cách Bohemian

Tượng trưng cho phong cách của sự mộc mạc, phóng khoáng, nội thất  phong cách Bohemian đã đã tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ và truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế trong quá trình tìm kiếm sự mới lạ và phá cách.
Phong cách nội thất dành riêng cho những ai yêu thích chất liệu giản đơn, màu sắc rực rỡ, họa tiết lạ mắt mang lại những không gian Bohemian tưởng chừng như lộn xộn nhưng lại vô cùng hài hòa, đồng điệu và tinh tế.

Bohemian là thế giới đến từ trường thiết kế nội thất chiết trung, nó phản ánh một lối sống vô cùng thú vị và phóng khoáng bởi vậy mà phong cách thiết kế này ít quy tắc hơn và đặt con đường đi theo mong muốn của bạn. Đặc trưng lớn nhất của phong cách Bohemian chính là Tự Do. Các yếu tố màu sắc, chất liệu, họa tiết, kết cấu… được pha trộn với nhau tạo nên những không gian vô cùng thú vị và phóng khoáng. Các ngôi nhà có thể bao gồm đồ nội thất cổ điển và đồ đạc ánh sáng.

Nó có các sản phẩm dệt và thảm lấy cảm hứng từ toàn cầu, trưng bày các bộ sưu tập và các mặt hàng được tìm thấy trong các nguồn khác nhau bao gồm chợ trời và trong các chuyến du lịch của một người. Nó khao khát cách tạo dáng độc đáo nơi mọi thứ diễn ra miễn là bạn yêu thích nó.
Để nắm bắt được bản chất của phong cách này, bạn nên sử dụng khái niệm pha trộn giữa Cũ và Mới khi trang bị cho ngôi nhà, Ôm đồ Handmade và lấp đầy mọi không gian với một số ánh sáng xung quanh.

Kết hợp với nghệ thuật, sách, đồ nội thất, vải, gối, điêu khắc, thực vật, đèn, hoặc bất cứ điều gì khác làm cho trái tim của bạn hát bài hát miễn phí của nó. Có thể nói, nội thất phong cách Bohimian mang lại màu sắc phong phú và táo bạo với bất kỳ mẫu nào bạn có thể thấy thú vị. Đồ décor của phong cách này nên là hình ảnh của gia đình hoặc các điểm kỳ nghỉ yêu thích của bạn, giúp tâm hồn và khối óc khi đặt chân vào không gian này luôn giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và có gu thẩm mỹ tinh tế.

Bình luận

Tin liên quan