Những kiến thức tối ưu để thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng

Để kinh doanh nhà hàng thành công, ngoài những món ăn hấp dẫn, hợp túi tiền thì chủ đầu tư cũng phải lưu ý đến việc thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng, hợp lý với những góc view ấn tượng giúp thu hút thực khách

  1. Tiêu chí thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng, đẹp và chuyên nghiệp

Để thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, chủ đầu tư cần xác định được phong cách và chủ đề mình yêu thích phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Ví như khách hàng là giới trẻ thì thiết kế nhà hàng sang trọng theo phong cách hiện đại hay tối giản, kích thích trí tò mò, hoặc sự lãng mạn của đối tượng này. Phong cách nhà hàng phải phù hợp với món ăn đặc trưng trong menu như vậy sẽ tạo được điểm nhấn trong mắt thực khách.

  1. Vật liệu và bố trí công năng khi thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng

Vật liệu và bố trí công năng là tiêu chí quan trọng khi thiết kế nhà hàng sang trọng chuyên nghiệp, đảm bảo sự đồng nhất với phong cách thiết kế vừa đảm bảo giá thành tốt nhất, vừa theo kịp xu thế thời đại và gu thẩm mỹ của đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đối với khu vực ăn uống chung, khu vực bếp, khu vực lưu trữ thực phẩm, Văn phòng, Wc… cũng đều cần đảm bảo sự khéo léo phân chia không gian hợp lý tạo sự thuận tiện cho cả thực khách và nhân viên phục vụ. Đặc biệt hơn, bạn phải biết cách thiết kế hài hòa tạo nên không gian lớn, thoáng đãng gần gũi .

  1. Ánh sáng và màu sắc khi thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng

Việc lựa chọn màu sắc và lắp đặt hệ thống ánh sáng làm nổi bật lên sự sang trọng là một điều khá quan trọng. Bởi vì ánh sáng và màu sắc là 2 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác, vị giác của khách hàng.. Thiết kế hệ thống chiếu sáng trong nội thất nhà hàng sang trọng nên sử dụng màu vàng ấm nhằm tạo được cảm giác ấm cúng với không gian yên bình cho thực khách.

Ngoài ra, phong thủy nhà hàng chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên sự thuận lợi hay khó khăn trong kinh doanh. Bởi sự sắp đặt bài trí nội thất hợp lý, vừa thẩm mỹ vừa hợp phong thủy chắc chắn là là một trong những khởi đầu hoàn hảo nhất.

Romance Villa tự hào là đơn vị thiết kế và thi công các công trình nội thất nhà hàng sang trọng, đẹp và chuyên nghiệp nhất miền Bắc … Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đến với Romance Villa bạn sẽ hài lòng với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm với những ý tưởng độc đáo, luôn cập nhật xu hướng thiết kế nội thất mới nhất.

 

 

Bình luận

Tin liên quan