Phóng khoáng với thiết kế nội thất nhà phố phong cách Mỹ

Nếu bạn cũng khát khao “giấc mơ Mỹ” nhưng lại thấy nó thực sự rất xa vời thì Romance Villa sẽ giúp bạn tiến đến gần giấc mơ hơn bằng một cách vô cùng khả thi – thiết kế nội thất nhà phố phong cách Mỹ. Đảm bảo rằng bạn sẽ cực kỳ sảng khoái như vừa chinh phục được thử thách với không gian sống đậm chất Mỹ. Được sống trong mơ tại chính ngôi nhà của mình chưa bao giờ dễ dàng đến thế với thiết kế nội thất phong cách Mỹ cùng  Romance Villa.

Một căn nhà phố có thiết kế nội thất phong cách Mỹ mang trong mình không gian vô cùng ấm cúng và đủ đầy, phản ánh rõ nét cuộc sống người dân của đất nước số 1 thế giới. Ở đó mọi thành viên trong gia đình sẽ có đủ các yếu tố nội thất hỗ trợ và đủ không gian sinh hoạt hay riêng tư, sống cùng gia đình nhưng lại rất tự do, phóng khoáng. Bởi phong cách Mỹ là sự tôn trọng với từng cá nhân.

Sự đủ đầy, sung túc trong thiết kế nội thất nhà phố kiểu Mỹ đầu tiên được thể hiện ở việc sử dụng chất liệu, vật liệu sang trọng, đắt tiền. Dễ thấy nhất trong phong cách này là gạch hay gỗ thô chưa qua gia công. Những chất liệu này tuy thô ráp nhưng lại mang cảm giác hài hòa đến kỳ lạ.

Đồ nội thất và các chi tiết trang trí, thiết kế nội thất nhà phố kiểu Mỹ khác hoàn toàn so với phong cách tối giản. Đồ nội thất nhiều với các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ. Bên Cạnh đó chúng còn ảnh hưởng bởi phong cách công nghiệp hay kim khí tạo nên vẻ đẹp đầy khỏe khoắn, mạnh mẽ, nam tính và trầm ổn. Thiết kế nội thất kiểu Mỹ đề cao tự do nên bạn có thể tha hồ thể hiện sự sáng tạo bằng việc trang trí nhà theo ý thích từ bố trí đồ đạc cho đến kết hợp màu sắc.

Một điểm rất thú vị là phong cách thiết kế nội thất Mỹ hay dùng đèn nhỏ với nhiều loại đèn trong cùng một không gian. Bởi họ muốn những bóng đèn và màu sắc ánh sáng kia biểu đạt cảm xúc của họ. Mỗi xúc cảm khác nhau sẽ sử dụng những bóng và ánh sáng khác nhau.

Người Mỹ yêu chuộng tự do và rất thích tiệc tùng. Vì thế trong các không gian nội thất thường rất ít tường bao che. Việc này tạo cho không gian một sự rộng mở và thoáng đãng rất thích hợp cho các buổi gặp gỡ, bù khú bạn bè.

Phong cách Mỹ cũng rất coi trọng ánh sáng tự nhiên. Căn nhà kiểu Mỹ luôn có nhiều cửa sổ để lấy được nhiều nhất ánh sáng mặt trời.

Về màu sáng. Kiến trúc sư Romance Villa sẽ tôn vinh những chi tiết nội thất với tiện nghi, sung túc bằng sự kết hợp màu sắc đầy tinh tế bởi những gam màu đậm chất hiện đại. Đó là các tone màu sáng nền nã đầy tươi vui. Giúp cả gia đình có những giây phút sum vầy tuyệt vời.

Romance Villa – tự hào mang cuộc sống trong mơ chính tại căn nhà của bạn.

Bình luận

Tin liên quan