Sắc hồng mộng mơ với thiết kế quán trà sữa đẹp mê ly

Trà sữa là thứ thức uống của tuổi teen đầy mộng mơ giống được biểu đạt bằng màu hồng đầy ngọt ngào. Thiết kế quán trà sữa đẹp với gam hồng là chủ đạo, bạn thấy thế nào? Sẽ rất nổi bật và thu hút các cô cậu học trò đấy.

Để thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp với toàn sắc hồng mộng mơ, thu hút mọi ánh nhìn các kiến trúc sư không sử dụng 1 gam màu đơn lẻ mà sự kết hợp của cả 1 bảng màu hồng với các sắc độ đậm, nhạt khác nhau. Đây đích thị là một bản hòa tấu đầy thách thức chứ không hề đơn giản. Bởi nếu không chắc tay và có chuyên môn cũng như sự nhạy cảm, tinh tế về màu sắc, công trình sẽ rất dễ bị rơi vào tình trạng của một cô thiếu nữ với bộ đồ thời trang hồng tưởng phong cách mà hóa ra lại rất quê vậy.

Muốn làm chủ được bản nhạc sắc màu trên, kiến trúc sư sẽ dựng lên những đường nét cụ thể chi tiết của không gian quán trên bản vẽ 3D. Sau đó sẽ thiết kế thi công nội thất tỉ mỉ cho quán.

Với sự sáng tạo không ngừng, khung cảnh quán trà sữa màu hồng dịu ngọt với sự kết hợp hết sức tinh tế đã hiện ra rất rõ nét và đẹp đến ná thở. Quán dễ dàng đánh cắp trái tim của bất kỳ cô nàng tuổi teen nào ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không gian thiết kế nội thất quán trà sữa với bàn, ghế, quầy pha chế, tường, menu, vật trang trí đều tràn ngập trong sắc hồng rực rỡ. Các kiến trúc sư đã thật khéo léo khi đan gài những tone hồng khác nhau cho từng đồ nội thất. Đó là những bức tường với màu hồng phấn bay bổng, những chiếc ghế êm ái có gam hồng đậm sắc hơn, những chiếc bàn đầy tinh tế trong sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn của mặt bàn trắng còn đường viền quanh bàn hồng bật tông màu hồng đậm cùng tone màu ghế. Trên mỗi chiếc bàn là những lọ hoa hồng thơm với sắc hồng phớt nhẹ mang tới cảm giác như tuổi trẻ đầy ngọt ngào, lãng mạn, tươi xinh vĩnh cửu.

Ấn tượng hơn khi bản đảo mắt nhìn ra xung quanh không gian nội thất quán trà sữa đẹp mỹ lệ này. Trên tường, quầy pha chế có các đường lượn sóng hay những hình khối màu hồng nổi bật. Góc trung tâm quán là 1 cây giả với toàn những bông hoa hồng đậm rực sáng tạo cảnh tưởng như bước vào khu vườn trong những giấc mơ tuổi mới lớn.

Hệ thống chiếu sáng cũng đặc biệt quan trọng trong việc tôn lên vẻ đẹp của quán trà sữa thiết kế nội thất màu kẹo ngọt này. Ngoài các khung cửa với kính trong suốt tận dụng ánh sáng tự nhiên, các kiến trúc sư xây dựng một hệ thống đèn chiếu sáng với kính màu hồng lãng mạn giúp thiết kế nội thất quán trà sữa màu hồng trở nên nhất quán và đồng điệu. Khách hàng sẽ luôn muốn lưu giữ những giây phút thưởng thức tại quán của bạn như người ta luôn muốn lưu giữ thanh xuân của chính mình vậy.

Bạn đã thực sự mê đắm thiết kế nội thất quán trà sữa màu hồng đẹp mê ly này chưa?

Bình luận

Tin liên quan