Tham khảo mẫu thiết kế hostel đẹp hiện đại và cá tính tại Bangkok

Ý tưởng cho thiết kế hostel đẹp hiện đại và cá tính là tạo ra cảm giác năng động, tươi trẻ với việc sử dụng nhiều vật liệu, như gỗ, bê tông và thép. Không gian hostel 6 tầng chỉ rộng hơn 13 feet (4m), với độ sâu 39 feet (12m) nhưng vẫn mang đến cảm giác thoáng rộng cho không gian.

Nội thất bên trong hostel, có một khu vực tiếp tân nhỏ với bức tường làm bằng gỗ cao gấp đôi.  Xa hơn trong khu vực tiếp tân, có nhiều lựa chọn chỗ ngồi để gặp gỡ bạn bè.

Trên tầng đầu tiên có một phòng ăn chung và khu vực ăn uống được thiết lập với túi đậu và băng ghế. Phòng chờ cũng nhìn qua khu vực tiếp tân bên dưới.

Cầu thang bê tông với lan can bằng thép và gỗ dẫn bạn đến khu vực ngủ của hostel hiện đại ở Bangkok này.

Các tầng phía trên có nhiều lựa chọn ngủ khác nhau. Có giường pod, nơi mỗi người có giường riêng, có rèm che cho sự riêng tư. Cửa trượt cho phép bạn dễ dàng trò chuyện với người bên cạnh.

Các phòng nhiều giường khác được bố trí theo kiểu giường tầng, mỗi giường có rèm và đèn đọc sách riêng. Để riêng tư hơn một chút, có nhiều lựa chọn phòng riêng với sự sắp xếp đơn giản của những chiếc giường đơn, lý tưởng cho bạn bè đi du lịch cùng nhau.

Và để riêng tư hơn nữa và nếu bạn tình cờ đi du lịch như một cặp vợ chồng, có một vài phòng được thiết lập cho việc này.

Nội thất phòng ngủ hostel này độc đáo với bảng màu trung tính đơn giản kết hợp với tường bê tông. Có một bức tường làm bằng gỗ thanh phù hợp với cửa gỗ và khung giường. Đây là một ví dụ về một trong những phòng riêng khác, phòng này có một bức tường làm bằng gỗ phía sau giường phù hợp với các chi tiết gỗ khác trong phòng.

Các phòng tắm hostel có thể được tìm thấy ở mỗi tầng và chúng có thiết kế tối thiểu, với cửa gỗ và tường bê tông.

Và đẹp nhất của hostel vẫn là khu vực tầng thượng được thiết kế làm khu vực sinh hoạt chung cho tập thể những du khách có mặt trong hostel. Ở đây là nơi tỏa hương sắc của các loại hoa cỏ, cây trái với góc view hoàn hảo nhìn thẳng ra trung tâm thành phố Bangkok.

Bình luận

Tin liên quan