Tham khảo thiết kế hostel kết hợp quán café độc đáo tại Hà Nội

Với ý tưởng thiết kế hostel kết hợp quán café đẹp độc đáo tại Hà Nội đã mang tới một luồng gió mới cho xu hướng kinh doanh đang hot nhất tại đô thị hiện nay.

Trang trí không gian hiện đại nhưng pha chút cổ điển, đồng thời qua nét cổ điển đó là sự tái hiện những hình ảnh Hà Nội xưa, qua các con phố, ngõ hàng quán đặc trưng văn hóa miền Bắc làm nên sự gần gũi thân thiện cho cả thực khách lẫn du khách khi đến quán.

Việc kết hợp hostel với quán café là sự kết hợp thông minh và sáng suốt, đó là sự tập trung của các thanh âm dành cho cuộc sống như âm nhạc, nghệ thuật, giao lưu và ăn uống từ những người hoàn toàn xa lạ với nhau. Các nhà thiết kế chủ đích tạo ra không gian “văn hóa” chứ không phải là không gian dùng để kinh doanh.

Tầng dưới là không gian quán café dùng khách vãng lai cũng như là ưu tiên dành cho khách đến lưu trú sinh hoạt chung. Bàn ghế bằng gỗ mộc mạc, bằng sắt huyền bí cùng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và khu vực giao lưu giải trí.

Các tầng trên là không gian hostel, các phòng đơn, phòng đôi và phòng dành cho khách ở đông. Sử dụng các mảng màu phong phú và kết hợp vật liệu chắc chắn hướng đến một chủ đề rõ ràng.

Khu giường ngủ thiết kế đơn giản, không sử dụng quá nhiều chi tiết. Khu vực phòng khách đặt ghế salon dài cạnh bên các giường tầng nghỉ ngơi.

Khu bếp ăn dành cho các du khách tự chế biến món ăn mình yêu thích cũng được sắp xếp tinh tế trên tầng hai nhưng tại một khu vực riêng biệt. Nội thất khu bếp được sắp đặt hợp lý, tiện nghi khi sử dụng và sạch sẽ khi dọn dẹp lau chùi. Khu vực ăn uống sử dụng chiếc bàn gỗ dài vô cùng thoải mái cho các nhóm khách có số lượng lớn.

Mới mức giá “hạt dẻ” loại hình hostel kết hợp với quán café tiện lợi dành cho mọi người, hứa hẹn là một thiết kế vô cùng tuyệt vời cho hostel đẹp tại Hà Nội.

Bình luận

Tin liên quan