Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp tráng lệ tại Sóc Sơn HN

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp tráng lệ tại Sóc Sơn ấn tượng với những đường nét chấm phá đặc trưng của kiến trúc biệt thự, mang vẻ đẹp sự sang trọng, bề thế, là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực và nghiệp vụ chuyên môn của KTS Romance Villa.

Biệt thự cổ điển 3 tầng kiểu Pháp sang trọng và lịch lãm nổi bật giữa khuôn viên rộng lớn với hình khối bề thế, đồ sộ trên khu đất gần 500m2. Lớp sơn vàng đồng của tường điểm thêm màu xanh của mái Pháp và màu gỗ nâu sáng của khối cửa là bộ ba hoàn hảo mang tới sự ăn khớp đầy thuyết phục khi được phối hợp cùng nhau giúp xua tan đi sự cứng nhắc của biệt thự rộng. Những điểm nhấn nhá bằng hoa văn ở đầu trụ cột tạo thêm nét duyên dáng, đồng thời cũng được chọn lựa để làm nổi bật lên kiến trúc Pháp đầy tinh tế.

Nhìn từ bên ngoài vào căn biệt thự này quý vị có thể thấy một bố cục hài hòa, hợp lý từ sự kết hợp của những mảng hình khối. Chưa kể tới kiến trúc tổng quát còn đạt tỉ lệ hợp lý, đường kẻ phào chỉ không quá phức tạp nhưng cũng không đơn giản từ đó mang tới hiệu ứng thẩm mỹ cực cao.

Thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển 3 tầng nổi bật với những chi tiết hoa văn tinh xảo theo phong cách hoàng gia Châu Âu được ví như dinh thự kiên cố vững chai với vẻ đẹp vô cùng bề thế uy nghi. Gia chủ có tính cách hướng ngoại nên không gian mang vẻ đẹp năng động và vô cùng tươi sáng đến ấn tượng.

Được thiết kế cầu kỳ với những bộ tam cấp đồ sộ nguy nga, biệt thự cổ điển mang tới góc nhìn độc đáo nhưng vẫn nhẹ nhàng mà vững trãi, khiến không gian không chỉ cầu kỳ tráng lệ mà còn vô cùng thu hút.

Điểm đặc trưng ấn tượng nhất của thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng chính là hệ thống mái vòm kết hợp hệ thống mái Thái Mansard tạo nên kiến trúc cổ điển vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Hơn thế nữa, phần mái vòm kiên cố vững trãi giúp tăng thêm sức hút và đảm bảo tính đặc trưng cũng như giá trị thẩm mỹ  của phong cách nộ thất này.

Liên hệ Romance Villa để được tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự chuyên nghiệp nhất.

Romance Villa – Đơn vị thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại miền Bắc!

Địa chỉ: Ngã Tư Nhổn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0981958068

Bình luận

Tin liên quan