Tư vấn thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp nhất năm 2019

Những thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp ngày nay đang là xu hướng cho nhiều gia đình. Biệt thự mini 2 tầng được thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang đến một không gian sang trọng, hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp qua bài viết này nhé!

Biệt thự mini 2 tầng là gì?

Biệt thự mini 2 tầng là những mẫu nhà có diện tích sử dụng không quá 100m2, tuy nhiên vẫn đảm bảo đầy đủ các yêu cầu sử dụng cần thiết của các thành viên trong gia đình.
Vì là biệt thự mini nên việc thiết kế kiến trúc phải thực sự khoa học sao cho tất cả các không gian đều được tận dụng triệt để, không bỏ phí bất cứ diện tích nào.
Thông thường những thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp thường lựa chọn phong cách hiện đại, đơn giản thay vì phong cách thiết kế cổ điển xa hoa, nguy nga, yêu cầu cao về họa tiết và tỉ mỉ trong từng chi tiết.
Với nhiều ưu điểm nổi bật, các mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng phù hợp với nhiều gia đình từ nông thôn cho đến các gia đình ở khu đô thị sở hữu mảnh đất có diện tích nhỏ, vừa phải.

Những thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp

Biệt thự mini 2 tầng mái thái

Biệt thự mini 2 tầng mái thái là biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc mái thái hiện đại, phù hợp với quy mô gia đình có từ 1 đến 3 thế hệ. Điểm nổi bật có những thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái thái là sự tinh tế trong việc sắp xếp các đường nét mái nhà. Do đó mà biệt thự luôn mang nét độc đáo, ấn tượng riêng, thu hút được sự chú ý của mọi người. Đồng thời không gian này cũng rất hài hòa với môi trường tự nhiên xung quanh.

Biệt thự mini 2 tầng chữ L

Biệt thự mini 2 tầng chữ L là biệt thự được phát triển từ những ngôi nhà truyền thống ba gian hai trái hoặc ba gian một trái trước đây và được nâng cấp lên thành hai tầng.

Ưu điểm lớn nhất của những thiết kế biệt thự này là tận dụng được diện tích đất nhỏ để làm sân vườn, tạo sự thông thoáng cho không gian bên trong nhà.
Ngày nay, những thiết kế biệt thự mini 2 tầng chữ L đang được rất nhiều gia đình yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cũng như là sự hài hòa với không gian xung quanh.

Bài viết vừa giới thiệu đến bạn 2 loại thiết kế biệt thự mini đẹp được yêu thích hiện nay. Hy vọng bạn đã nắm rõ được những đặc điểm cơ bản của cả 2 loại để dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch xây dựng nhà của gia đình mình tiện nghi nhất.

Bình luận

Tin liên quan