Thiết kế biệt thự mini phong cách châu Âu gam trắng chủ đạo

Sử dụng sắc trắng chủ đaọ trong thiết kế biệt thự mini khiến người khác phải trầm trồ vì vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế.

Biệt thự mini mang phong cách châu Âu là một không gian năng động và không quá nhiều chi tiết, tổng thể toát lên vẻ sang trọng và hiện đại.

Việc sắp đặt đồ đạc trong kiểu thiết kế biệt thự mini này được cân nhắc rất kỹ lưỡng, những đồ đạc thực sự cần thiết mới có mặt trong không gian. Không gian phòng khách à nơi sinh hoạt chung của cả nhà và tiếp khách, được đặt bộ sofa lớn gam màu nền nã giúp tạo nên vẻ thanh lịch và sáng sủa cho cả không gian. Đồng thời, để tiết kiệm diện tích nhà thiết kế chủ đích chọn bàn trà nước dáng tròn tao nhã tạo.

Phòng bếp bố trí rộng lớn, sử dụng tông trắng làm gia tăng diện tích khu vực nấu nướng. Đặt bàn – kệ bếp, bàn ăn và khu vực đặt tủ lạnh. Ngoài ra, đèn trang trí thả trần được sử dụng gia tăng thêm độ lung linh và ấm cúng cho cả ngôi nhà.

Phòng ngủ đặt cách tạo không gian thật sự riêng biệt cho gia chủ, là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng bên ngoài. Sử dụng tông trắng và xanh hải quân tạo sự thoải mái đảm bảo giấc ngủ ngon lành và dễ chịu nhất.

Tổng thể thiết kế nội thất biệt thự mini tông trắng chủ đạo thu hút người nhìn, toát lên vẻ sang trọng và hiện đại của ngôi nhà và cả phong cách sống của gia chủ. Kiểu thiết kế nội thất biệt thự mini này hy vọng thêm sự lựa chọn cho các bạn nhằm kiên tạo ngôi nhà mơ ước cho gia đình mình nhé.

Bình luận

Tin liên quan