Thiết kế biệt thự Vinhomes – không gian sống đẳng cấp nhất

Vinhomes Thăng Long có thiết kế hiện đại với sự bố trí hài hòa trong không gian riêng của từng căn hộ. Mỗi chi tiết nhỏ của dự án đều được chủ đầu tư chăm chút, để ý để gia chủ có được cảm giác thoải mái nhất khi sống tại đây. Không chỉ vậy, thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long còn có những tiện ích cao cấp khiến mọi người có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống trọn vẹn trong không gian chung mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho mỗi gia đình.

Kiến trúc hiện đại tương đồng với sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng, loại bỏ các trường phái thiết kế trang trí cổ điển cũng như là việc sử dụng vật liêu như thép, kính cường lực và bê tông cứng nhắc.

Các không gian sống – phòng chức năng khá rộng thoáng tạo ấn tượng về một không gian sống cởi mở hơn. Phong cách nội thất hiện đại, đặt tiện ích đơn giản hóa lên hàng đầu, màu sắc trung tính và được đánh bóng tạo sự sang trọng và sạch sẽ hơn.

Việc lựa chọn đồ dùng gia đình trong những không gian mang phong cách hiện đại dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược, thể hiện sự gọn gàng, thanh thoát với màu sắc tương phản mạnh. Đồ nội thất vừa mang yếu tố công năng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và sự sáng tạo, mang đến cho gia chủ một không gian sống năng động và thoải mái.

Sống giữa cộng đồng văn minh, tận hưởng bầu không khí  trong lành cùng những tiện ích đẳng cấp, dường như là cuộc sống viên mãn nhiều người mong muốn. Mẫu thiết kế biệt thự Vinhomes Thăng Long do KTS Romance Villa thiết kế đúng chuẩn là một không gian sống đẳng cấp dành cho mọi gia đình.

Bình luận

Tin liên quan