Thiết kế chung cư Season Avenue 110m2 phong cách tân cổ điển

Thiết kế chung cư Season Avenue 110m2 phong cách tân cổ điển được biết đến là phong cách nội thất dành cho những không gian sống sang trọng đẳng cấp của những gia chủ yêu vẻ đẹp cầu kỳ tỉ mỉ của phong cách cổ điển, nhưng lại kết hợp thật khéo léo với những đường nét khỏe khoắn, tiết chế những chi tiết rườm rà của phong cách hiện đại, làm nên giá trị thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Có thể thấy, phong cách nội thất tân cổ điển thường phù hợp với những mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng hay những ngôi nhà với diện tích lớn, vì nó toát lên vẻ đẹp đẳng cấp, tinh tế đến từng chi tiết mà trong các phong cách thiết kế khác khó lòng có được.

Đối với những căn hộ chung cư thường diện tích khiêm tốn hơn và cũng khó thiết kế nội thất hơn nếu chọn cho mình kiểu thiết kế tân cổ điển. Nhưng điều đó không có nghĩa là không thể.

Với thiết kế nội thất chung cư Season Avenue của phong cách tân cổ điển có diện tích khiêm tốn nên việc kết hợp phòng khách và bếp nối liền với nhau là việc làm hết sức khôn ngoan. Việc thiết kế mở lưu thông trực tiếp giữa các không gian chức năng trong căn hộ nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng, đồng thời giúp căn phòng trở nên thoáng đãng hơn so với việc phải xây những bức vách hay tường để phân chia theo từng khu vực…

Căn hộ 110m2 nhưng vẫn tối ưu về công năng và thẩm mỹ với khách, bếp, phòng ăn, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh luôn là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều hộ gia đình trẻ hiện nay.

Bạn muốn thiết kế chung cư phong cách Tân Cổ Điển, bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn thiết kế nội thất riêng của bạn, bạn cần một không gian sống sang trọng, tiện nghi, những ý tưởng không gian sống ấn tượng, phong cách…Hãy đến Romance Villa là bạn đã tìm đến những giá trị của cảm xúc cuộc sống và sở hữu không gian sống như bạn mong đợi.

 

Bình luận

Tin liên quan