Thiết kế nhà hàng đơn giản nhưng thu hút mọi thực khách

Trong thiết kế mà bạn sắp đặt hợp lý và khoa học các khu vực chức năng trong nhà hàng như khu vực bếp, quầy thu ngân, lễ tân và khu vực ăn uống tạo cho thực khách một thiện cảm tốt đẹp và ấn tượng trong cách thiết kế. Cùng điểm qua với chúng tôi mẫu thiết kế nhà hàng đơn giản nhưng thu hút này nhé!

Thiết kế một không gian làm sao cho khách khi bước vào nhà hàng cảm nhận được sự thoải mái, tự nhiên và đầy tự tin khi bước vào. Nều những nơi quá sang trọng sẽ khiến hạn chế đối tượng khách, những nơi thiết kế thật sự đơn giản, phong cách tự nhiên chính điều đó thu hút được đa dạng đối tượng khách hơn.

Mẫu nhà hàng đơn giản nhẹ nhàng đang là xu thế mới, khiến cho chủ đầu dễ dàng trong việc chọn lựa vật liệu sữ dụng, sắp đặt cũng như là dễ dàng thay đổi và sửa chữa khi muốn làm mới nhà hàng, giá thành lại không quá cao lại dễ tìm. Những chất liệu đơn giản nhưng phải có điểm nhấn và từ nhiều năm nay được chọn lựa sử dụng trong thiết kế nhà hàng rất nhiều và đã rất thành công, như: gỗ, đá, thạch cao, tre, kính…đồng thời mang lại một không gian thư thái và yên bình.

Sau cùng đó là sự phân bổ không gian khu vực ăn uống dành cho thực khách là rất quan trọng. Bố trí diện tích phải hợp lý và thực sự thoải mái cho khách cũng như việc đi lại của nhân viên phục vụ dễ dàng hơn, đó cũng là điều kiện cho một phong cách phục vụ tốt nhất. Diện tích không quá hẹp cũng không quá rộng, đảm bảo sự thoải mái nhưng lại tiết kiệm không gian, đủ ấm cúng cho thực khách đến thưởng thức ẩm thực.

Một số lưu ý nhỏ trong trang trí mẫu nhà hàng đơn giản nhưng thu hút, Romance Villa hy vọng giúp ích được bạn trong việc chọn thi công thiết kế nhà hàng ăn uống.

Bình luận

Tin liên quan