Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ với phong cách tối giản

Nhịp sống ngày càng vội vã, sự phân chia giai cấp trong xã hội ngày càng rõ rệt thì với những người lao động nghèo, việc mua được cho gia đình mình 1 căn hộ chung cư giá rẻ đã là điều vô cùng may mắn. Bên cạnh đó, xã hội ngày càng phức tạp thì dường như con người càng mong muốn được sống trong một yên bình giản đơn nhất. Điều đó phần nào giải thích cho sự ưa chuộng ngày càng nhiều đối với những mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ phong cách tối giản hướng tới một không gian nội thất đơn giản, giảm thiểu tối đa chi tiết thừa.

Trong phạm vi bài viết này, KTS Romance Villa sẽ tư vấn khách hàng mẫu thiết kế chung cư giá rẻ thật đơn giản, tinh tế mà tiện nghi, tiết kiệm.

Phong cách nội thất này giảm tối đa các chi tiết thừa, kết cấu đơn giản đảm báo tính công năng với việc sử dụng nhiều đường thẳng, mảng, khối trơn làm cho tổng thể được nhất quán, thống nhất.

Đồ nội thất cũng rất được tiết chế sao cho vừa đủ số lượng đồ đạc vật dụng cần thiết nhất cho sinh hoạt nhằm tạo các khoảng không gian trống trong nội thất cho các khu vực chức năng sự rộng rãi, và yên tĩnh.

Đúng với triết lý “less is more”- “ít là nhiều”, sự vừa đủ trong phong cách tối giản không chỉ thể hiện trong việc hạn chế tối đa đồ đạc, vật dụng mà còn cả trong sử dụng màu sắc. Nội thất chung cư giá rẻ phong cách tối giản, sử dụng không quá 3 gam màu. Trong đó các gam màu trắng sáng và màu trung tính được sử dụng nhiều nhất trong các không gian trong. Việc lựa chọn màu trắng trong không gian nội thất giúp tạo cảm giác thoáng rộng, sạch sẽ đồng thời làm nổi bật các đồ nội thất đơn giản tinh tế trong không gian một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, KTS không quên đưa vào không gian những giỏ hoa, chậu cây xanh giúp không gian trở nên tươi trẻ, không nhàm chán và đơn điệu. Sự gắn kết với thiên nhiên trong phong cách tối giản tạo nên những mảng xanh ấn tượng và giúp không gian nội thất chung cư giàu sức sống và sang trọng hơn.

Do hạn chế về màu sắc trong nội thất chung cư giá rẻ nên ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ đèn trang trí luôn được coi là một yếu tố trang trí quan trọng trong phong cách tối giản. Việc sắp đặt những khung cửa sổ lớn với kính trong suốt để lấy được tối đa ánh sáng vào nhà đồng thời cũng là sự tận dụng thông minh ánh sáng từ tự nhiên giúp tôn lên vẻ đẹp toàn diện của các không gian nội thất.

Liên hệ KTS Romance Villa để được tư vấn thiết kế nội thất chung cư giá rẻ phong cách tối giản cho nhà luôn đẹp với mức chi phí đầu tư hợp lý nhất!

Bình luận

Tin liên quan