Thiết kế nội thất chung cư nhỏ dưới 50m2 đẹp tại Hà Nội

Cơn sốt nhà đất thị trường Hà Nội tăng ngày càng nhanh, kéo theo đó là diện tích sống ngày càng bị thu hẹp. Do đó việc lựa chọn mua căn hộ chung cư là giải pháp tối ưu của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có nguồn kinh tế khá giả để có thể sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp diện tích hơn 100m2. Cho dù vậy thì trong phạm vi bài viết này, Romance Villa vẫn muốn giới thiệu với độc giả các mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ dưới 50m2 vẫn đẹp ấn tượng đảm bảo cả giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Có thể thấy, dù bạn không có điều kiện và chỉ sở hữu những căn chung cư nhỏ dưới 50m2 thì vẫn có thể mang đến một không gian nội thất độc đáo và đầy cá tính. Đối với các KTS Romance Villa, việc thiết kế nội thất cho bất kỳ căn hộ chung cư nào cũng phải bắt nguồn từ nhu cầu tạo ra 1 không gian sống tốt của chủ nhân và từ đó xây dựng một phong cách riêng không giới hạn của việc kết hợp màu sắc.

Khi mà việc thiết kế nội thất cho chung cư nhỏ đang ngày càng trở thành yếu tố quan thì việc lên ý tưởng thiết kế thôi là chưa đủ. Các KTS cần định hình được pong cách phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng và gu thẩm mỹ của gia chủ. Tiếp đó là việc sắp xếp, bố trí ánh sáng sao cho có thể mang đến không gian sự thoáng đãng, sắp xếp nội thất vật dụng gọn gàng, an toàn, lại phải đảm bảo phong thủy nhà ở.

Trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ dưới 50m2, cần xác định việc lựa chọn kích thước nội thất phù hợp với diện tích nhà: Đừng chọn những món đồ nội thất cồng kềnh, cầu kỳ cho một căn hộ có diện tích nhỏ, cũng như đừng để nhiều không gian chết cho một căn nhà rộng.

Bên cạnh đó, việc kết hợp màu sắc và ánh sáng cho căn hộ chung cư nhỏ cần đảm bảo sự tương xứng với phong cách và không thể thiếu ánh sáng làm điểm nhấn. Tùy vào sở thích cá nhân của gia chủ, KTS hoàn toàn có thể lựa chọn được màu sắc để làm tôn lên vẻ đẹp của căn hộ. Ngoài nguồn ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, cửa chính, thì nội thất căn hộ cung cư nhỏ dưới 50m2 cần được đem lại sự ấm áp, tươi mới bằng hệ thống đèn điện nhỏ gọn và chiếu sáng hợp lý.

Ngoài ra, ý tưởng thiết kế chung cư nhỏ dưới 50m2 với một chút sắc xanh như một vài chậu cây xanh, giỏ hoa tre trần hay cây hoa lọc khí đặt ở cửa sổ … sẽ đem lại trạng thái cân bằng cho căn hộ của bạn. Sự điểm xuyết màu xanh của hoa lá cây cỏ không chỉ mang đến sự tươi trẻ đầy sức sống mà còn giúp căn hộ luôn tạo được điểm nhấn khiến cho không khí lúc nào cũng trong lành, dễ chịu.

Hãy tin chúng tôi đi, dù căn hộ của bạn nhược điểm nhiều như thế nào, dù bạn băn khoăn lo lắng nhiều đến mức nào. Romance Villa sẽ đem lại cho bạn những giải pháp thỏa đáng nhất. Liên hệ Hotline 0981958068 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận

Tin liên quan