Thiết kế nội thất nhà xinh cho ngày Valentine đầy ngọt ngào

Valentine là một dịp đặc biệt để bạn thể hiện tình yêu thương không chỉ với người yêu, bạn đời mà còn cả với tất cả người thân trong gia đình. Nếu như bạn thấy chỉ hoa hay sô-cô-la như mọi năm đã trở nên quen thuộc, dễ đoán và bạn thực sự muốn dành tặng món quà đầy bất ngờ, hạnh phúc cho những người thân yêu của mình? Thiết kế nội thất cho không gian sống của cả gia đình siêu ngọt ngào để chào đón lễ tình yêu năm nay. Tại sao không? Romance Villa sẽ dành số đặc biệt này để giúp bạn trao gửi yêu thương một cách trọn vẹn tới từng khoảnh khắc.

Trước tiên là về màu sắc của không gian nhà. Sự ấm áp và ngọt ngào khiến bạn liên tưởng tới màu gì? Hãy chọn chúng làm tông chủ đạo của căn phòng. Một ý tưởng không tồi là bạn sẽ chọn một góc riêng lãng mạn để trang trí và tạo nên một phông tường ngọt ngào. Ví dụ như những viên kẹo sô cô la bọc giấy nhũ hình trái tim hay quả bóng nhỏ trái tim để gắn lên tường tạo thành biểu tượng tình yêu hoặc chữ cái,…Đặt thêm những quả bóng màu hồng dưới chân tường sẽ tăng thêm sự ngọt ngào cho góc trang trí lãng mạn của bạn.

Bên cạnh đó bạn có thể tự tay thiết kế nội thất không gian Vanlentine bằng những bức tranh độc đáo. Một bức tranh với hình trái tim đỏ cỡ lớn được gắn lên lưới thép mỏng và khung gỗ sẽ khiến căn phòng thêm ấn tượng, lôi cuốn.

Hãy thêm những chiếc gối ôm hình trái tim hay họa tiết trái tim vào bộ sofa nhé. Mặc dù là vật dụng quen thuộc nhưng công dụng của chúng không hề nhỏ chút nào. Bạn có thấy  vừa êm ái vừa đầm ấm không?

Sẽ thật thiếu sót nếu thiết kế nội thất nhà cho Valentine mà bỏ qua bếp và đặc biệt là bàn ăn. Một căn bếp sạch bóng, vật dụng tinh tế còn bàn ăn được bài trí công phu với hoa hồng và những ngọn nến lung linh thì còn gì tuyệt vời hơn. Bạn có thể rắc những vài cánh hoa lên bàn hoặc sử dụng những chi tiết nhỏ đáng yêu đặt trên bàn ăn, chắc chắn bữa ăn sẽ thật ngon miệng và vui vẻ với tất cả các thành viên trong gia đình.

Bạn thấy không, chỉ vài bước đơn gian như vậy là bạn có thể giúp cả nhà có một ngày 14/2 tràn ngập hạnh phúc, yêu thương và gắn kết. Nhà không chỉ là nơi sinh sống mà còn phải là chốn mơ về, đó chính là mong muốn tột bậc của Romance Villa chúng tôi. Hãy để Romance Villa kiến thiết từng khoảnh khắc đáng nhớ trong không gian sống của gia đình bạn.

Bình luận

Tin liên quan