Thiết kế quán cà phê bình dân giá rẻ mà đẹp không tưởng

Nếu bạn muốn kinh doanh cà phê cho đối tượng khách có thu nhập thấp đến trung bình thì ngoài việc lựa chọn địa điểm, chọn nguyên liệu chất lượng bạn nên đầu tư cả phần trang trí quán. Đừng lo về chi phí bởi hiện nay có rất nhiều công ty kiến trúc thiết kế quán cà phê bình dân giá rẻ với mức giá thấp mà vẫn đẹp không tưởng. Một trong số đó là Romance Villa.

Thị trường kinh doanh cà phê bình dân hiện tại cũng rất sôi nổi và có sự cạnh tranh rất ác liệt. Vì thế ngoài chất lượng, địa điểm thì thiết kế nội thất quá cà phê đẹp cũng là một lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ. Và quan trọng là chi phí bạn bỏ ra không quá nhiều. Bởi một quán cà phê bình dân thì phần trang trí nội thất không cần cầu kỳ, sang chảnh hay những món đồ đắt tiền, chỉ cần có dấu ấn riêng, đẹp, nổi bật là được. Điều này không khó đối với Romance Villa.

Đầu tiên các kiến trúc sư sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phong cách thiết kế nội thất quán cà phê bình dân. Với đối tượng khách mà quán hướng đến thì phong cách phù hợp nhất là tối giản. Bạn hãy hướng đến những gì giản dị, mộc mạc, gần gũi và thân thiết. Hoặc thiết kế nội thất quán cà phê theo phong cách hiện đại cũng là một ý tưởng không tồi.

Và dù là phong cách nào thì thiết kế quán cà phê bình dân cũng có kết cấu đơn giản và tận dụng tối đa không gian để bố trí được nhiều chỗ ngồi. Việc này giúp không gian quán trở nên ấm cúng, dễ gần.

Các món đồ nội thất được kiến trúc sư lựa chọn cũng rất đơn giản và không nhất thiết phải tuân theo quy tắc nghiêm ngặt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn ghế nhựa với cùng 1 sắc màu. Nếu muốn trông xịn hơn và dùng được lâu hơn thì hãy đầu tư bàn ghế gỗ hoặc mây. Đây đều là những vật liệu rất thân thuộc với người Việt và hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp loại bàn ghế này với giá cả hợp lý, thiết kế độc đáo, đẹp mắt.

Các món đồ trang trí trong thiết kế nội thất quán cà phê bình dân thường không cần nhiều hoặc thậm chí không sử dụng. Cùng với các bức tường sơn màu giản dị, cũ kỹ hay thậm chí là tường gạch không trát thì nhiều lắm bạn cũng chỉ nên treo vài bức ảnh đen trắng, xưa cũ, treo đồng hồ hoặc sang lắm là cây đàn ghi ta là đủ rổi. Bởi nếu bạn để lên những bức tranh rực rỡ, sang chảnh hay nhiều món đồ trang trí cầu kỳ sẽ làm mất đi sự bình dị vốn có của quán.

Bạn thấy không, chỉ vài bước với Romance Villa là bạn đã có được một không gian thiết kế nội thất quán cà phê bình dân đẹp không tưởng , độc đáo mà chi phí lại thấp bất ngờ.

Bình luận

Tin liên quan