Thiết kế quán cafe bình dân hút khách và tiết kiệm chi phí

Ngoài chất lượng đồ uống và thái độ phục vụ thì làm thế nào để thiết kế quán cafe bình dân phục vụ mọi đối tượng với chi phí thấp là câu hỏi của không ít chủ đầu tư khi có ý định kinh doanh vào lĩnh vục này. Những lưu ý dưới đây của các kiến trúc sư của Royall Villa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Mặt bằng thiết kế quán café bình dân

 

Lựa chọn mặt bằng với vị trí thuận lợi khi thiết kế quán cafe bình dân

Việc lựa chọn mặt bằng là yếu tố đầu tiên quyết định đến số lượng khách hàng. Đương nhiên  chọn mặt bằng nên chọn những nơi có số đông đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới, mật độ giao thông lớn và phải là nơi dễ tìm. Một số địa điểm thường được chọn để sử dụng như khu công nghiệp, trường đại học, khu dân cư đông đúc,….

Nội thất trong thiết kế quán café bình dân

Nội thất quán café càng đơn giản càng tốt

Đối với thiết kế quán café bình dân thì nội thất càng đơn giản càng tốt. Hãy trang trí bằng những bức tranh nhỏ giản đơn, bình hoa nhỏ hay một bức tranh 3D để tạo điểm nhấn phá cách. Bàn ghế thì có thể là đồ gỗ, nhựa, hay mây đan- những vật liệu thân thiện và gần gũi đều được nhưng chỉ nên chọn loại kích thước nhỏ để phù hợp với không gian tổng thể của quán.

Phong cách thiết kế quán café bình dân

Phong cách thiết kế quán café bình dân cũng có rất đa dạng. Tuy nhiên dù là thiết kế theo phong cách nào thì cũng nên tối giản hết mức có thể giống như việc trình bày nội thất. Không phải sự cầu kỳ, bóng bẩy mà vẫn có thể làm nên nét cuốn hút. Nếu bạn làm quá sang trọng thì nó đã trở thành một không gian khác nhắm đến phân khúc đối tượng cao hơn rồi. Và các chuyên gia gợi ý cho bạn phong cách Vintage hay phong cách hiện đại đều là phong cách thích hợp.

Không gian trong thiết kế quán cafe bình dân

 

Thiết kế nội thất quán café bình dân nên tạo cảm giác thoải mái

Sự sắp đặt không gian trong quán khá quan trọng. Đây là một trong những yêu cầu không chỉ trong thiết kế quán cafe bình dân, mà với mọi không gian. Nó không chỉ tạo cảm giác thoải mái, thân thiện với khách mà còn thuận tiện hơn trong quá trình phục vụ khách. Dù bạn thiết kế theo lối kiến trúc nào miễn sao hài hòa, gọn gàng là có điểm “cộng” rồi. Không chỉ quán cafe mà bất kỳ quán nhậu, nhà hàng, cửa hàng cũng nên chú ý trong việc sắp đặt  trang trí nội thất.

Trên đây là những điểm đặc biệt khi thiết kế nhà hàng bình dân giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Hãy nhấc máy lên và liên hệ số điện thoại 0981958068 để Romance Villa giúp bạn có được một thiết kế hoàn hảo nhất.

Bình luận

Tin liên quan