Thiết kế quán Café Container- xu hướng “hot” hiện nay

Trong xã hội hiện đại, cuộc sống phát triển ngày nay thì các quán Cafe mọc lên phục vụ nhu cầu của con người không phải là điều gì lạ lẫm. Tuy nhiện hiện nay, có một loại hình quán Café rất đẹp, độc và lạ mắt rất được ưa chuộng đó là “ quán Café Container”.

Kiểu thiết kế quán Café Container không phải quá xa lạ xong đối với những người chưa biết thì có lẽ đây là một khái niệm khá trìu tượng. Vậy thế nào là quán Cafe Container? Vì sao thiết kế quán Café Container lại trở thành xu hướng “hot” hiện nay? Tất cả sẽ được giải đáp qua thông tin bài viết sau đây.

Thế nào là quán cafe container?

Quán cafe container là mô hình kinh doanh  không khác gì các quán café vườn, …khác tuy nhiên nó lại có điểm lạ là được thiết kế bằng cách tái sử dụng lại những chiếc container cũ.

Như vậy, những chiếc container cũ sẽ thay thế mặt đất hoặc sàn nhà để trở thành những căn phòng ấm áp, ấn tưởng để cho mọi người thưởng thức Café. Nếu như   thuê đất xây quán hoặc thuê nhà tốn kém khá nhiều tiền của thì thiết kế quán Café theo mô hình này sẽ giảm bớt khá nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

Một số ưu điểm của quán Cafe Container

Dùng thùng container làm quán cafe là một trong những mẫu thiết kế đẹp, độc và lạ hiện nay rất thu hút người dùng đặc biệt là giới trẻ và kiểu thiết kế này đã trở thành xu hướng hót hiện nay. Chỉ với việc tận dụng tái sử dụng lại những chiếc container đã cũ để thay thế mô hình bằng vật liệu xây dựng như gạch, đá, xi măng thông thường sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Sử dụng container cũ để thiết kế quán cafe container sẽ tiết kiệm hiều chi phí rất lớn cho chủ đầu tư, rẻ hơn 1/3 thậm chí đến 1 nửa so với việc đi thuê nhà hoặc thuê đất xây nhà làm quán Café.
  • Dễ dàng di chuyển: Việc sử dụng Container làm quán café rất dễ dàng di chuyển tới bất cứ địa điểm nào bạn muốn nhờ thiết kế những bánh xe di chuyển dưới cont.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư nội thất: Thiết kế nội thất quán cafe container an toàn, đơn giản có thể tạo mọi phong cách mà bạn muốn  mà không tốn kém quá nhiều chi phí như các dạng thiết kế khác. Đặc biệt, là khi sử dụng container làm nơi thưởng thức cafe mang đến cho bạn cảm giác mới lạ, đây là một trong những điều quán cafe truyền thống khó làm được.

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đây về thiết kế quán Café Container sẽ là thông tin hữu ích. Nếu bạn là chủ đầu tư và muốn tham khảo về các thiết kế quán Café thì xin vui lòng liên hệ với Romance Villa theo hotline 0981958068 để nghe tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Tin liên quan