Thiết kế quán cafe phong cách Scandinavian đẹp tuyệt vời

Có khá nhiều phong cách khác nhau cho các bạn lựa chọn để thiết kế quán café : phong cách vintage, Retro, Pop-art,.. nhưng có lẽ cái tên Scandinavian còn khá xa lạ với nhiều người. Sử dụng phong cách này trong thiết kế quán cafe chắc chắn sẽ là lựa chọn thú vị đem đến trải nghiệm lạ cho khách hàng.

Gam màu chủ đạo của quán là gam màu trắng, màu đất và những vật liệu thô mộc tự nhiên, lông thú và da. Màu trắng là màu chủ đạo của phong cách này, giống như màu của tuyết – cuộc sống ở Scandinavian quanh năm chìm trong tuyết trắng.Bởi vậy phong cách Scandinavian rất phù hợp với những căn hộ nhỏ cần tạo không gian thoáng đạt.

Gỗ cùng với các loại đá, những vật liệt chắc chắn, hoang sơ và không bị ảnh hưởng bởi thiên nhiên khắc nghiệt chính là chất liệu chính tại đây.

Nếu bạn trang trí quán cafe theo phong cách này, hãy sử dụng gỗ làm bàn ghế, những bình gỗ hay cung tên gỗ treo tường, sàn gỗ cũng à một ý tưởng hay. Gỗ sẽ đem đến không gian đơn giản, mộc mạc nhưng cũng vô cùng sang trọng nổi bật trên nền tường trắng.

Những cây xanh cũng sẽ khiến không gian nơi đây trở nên thoáng đãng, tươi mát hơn rất nhiều.

Quán café phong cách Scandinavian mang vẻ tĩnh lặng cùng sự tối giản hết mức nhưng nó cho thấy một sức sống mãnh liệt trong thời tiết đầy khắc nghiệt.

Romance Villa là 1 đơn vị đã thi công hàng trăm quán cafe trên cả nước với những nhà thiết kế dày kinh nghiệm. Nếu có ý định mở quán cafe, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi lớn nhất về chi phí trọn gói thiết kế và thi công. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất!

Bình luận

Tin liên quan