Thiết kế quán café phong cách vintage đèn dầu cực hút khách

Bạn có yêu thích cafe? Bạn cần tìm kiếm không gian café đủ chất để thư giãn, đủ lãng mạn để quay trở về thời “ông bà ta” gợi nhắc về những năm tháng xưa cũ?

 Nếu bạn muốn tìm một thiết kế quán café phong cách vintage đèn dầu bình yên giữa lòng Hà Nội thì hãy đến Ngụy Như KonTum. Thảnh thơi, yên tĩnh giữa phố phường Hà Nội, được ngồi yên tiếng nắng rơi tràn qua cửa sổ, hay đơn giản là ngồi ngắm nhìn những cây đèn dầu le lói sáng trong đêm muộn… tất cả làm nên một không gian nội thất đầy chất “nghệ” cho bất kỳ ai khi đến quán!

“Sẽ không có ánh đèn điện ở quán café đèn dầu khi trời tắt nắng. Mà thay vào đó là vẻ đẹp bình yên đầy hoài niệm dưới ánh đèn dầu, ánh nến và ánh trăng huyền ảo, giúp những thực khách khi đến quán đều dễ dàng dành cho bản thân những giây phút an yên tĩnh lặng nhất.”

Quán có diện tích khá nhỏ nhưng rất ấn tượng bởi phong cách vintage mà đồ décor  trang trí chủ đạo là những vật chiếc đèn dầu lung linh, huyền ảo. Quán cà phê độc đáo này vừa có ý nghĩa lưu giữ ký ức, vừa có ý nghĩa giáo dục các bạn trẻ hoài niệm các đồ vật cổ, hiếm có được lưu giữ lại. Không gian nội thất được bố trí bằng những bộ bàn ghế gỗ thân thiện có diện tích vừa phải giúp không gian thêm phần thoáng rộng. Trên trần nhà được trang trí bằng những chiếc lá khô, những chiếc gương cũ kỹ và những bộ đèn dầu xưa bên cạnh những chiếc đồng hồ cổ, những bức tranh vẽ về một thời đã qua từ thập niên cũ và những vật dụng xung quanh… làm không gian thật lạ mắt.

Tường quán được thiết kế thô mộc với những viên gạch xù xì. Cánh cửa kết nối các không gian uốn lượn vòm cung tạo cảm giác mềm mại mà gần gũi thân thiện. Thiết kế nội thất quán café vintage với đèn dầu dễ dàng khiến cho mọi thực khách khi đến quán vừa thưởng thức café vừa không thể rời mắt được những vật dụng được trang trí ở đây. Để dù ở bất kỳ nơi nào, đây vẫn là không gian độc đáo không dễ gì lãng quên đối với những người yêu café.

Bình luận

Tin liên quan