Tiết lộ cách trang trí quán ăn đẹp với chi phí vô cùng hợp lý

Cách trang trí quán ăn đẹp là yếu tố vô cùng quan trọng để có thể thu hút được các khách hàng nhưng để tiết kiệm chi phí tới mức tối đa nhất không phải là điều dễ dàng. Vậy trang trí thế nào?

1. Trang trí quán ăn đẹp bằng tranh treo tường

Cách trang trí quán ăn đẹp kiểu này không phải là điều mới mẻ gì nhưng nó cũng được sử dụng trong không gian sống của các ngôi nhà.  Việc sử dụng tranh ảnh vào các thiết kế trong nhà hàng một mặt tạo được không gian sinh động cho quán ăn đồng thời đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau khi tận hưởng ẩm thực.

Tranh trang trí quán ăn rất đa dạng từ tranh tĩnh vật cho đến tranh về người, chủ yếu là các diễn viên, nhân vật nổi tiếng.

+Tranh tĩnh vật: tạo cho thực khách cảm giác tĩnh tại, cổ điển, hương vị đồng quê, thường thích hợp với những người có trưởng thành

+Với các loại tranh về người, có thể là các diễn viên, ca sỹ, người nổi tiếng thường phù hợp với các lứa tuổi xì teen.

2. Trang trí quán ăn đẹp bằng bóng đèn

Cách trang trí quán ăn đẹp bằng bóng đèn thật sự độc đáo phải không các bạn? Việc trang trí này còn có tác dụng cung cấp ánh sáng cho quán ăn giúp thực khách có thể vừa thưởng thức hoặc tận dụng làm việc khác. Đèn không cần quá sáng nên bạn có thể chọn bóng đèn tròn cách điệu, nhớ trang bị đầy đủ quạt và máy lạnh cho hội cạ cứng thoải mái ăn uống nhé.

3. Cách trang trí quán ăn đẹp thông qua khu vực tính tiền độc lạ

Đây là một ý tưởng khá độc đáo bởi nó không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn tận dụng được không gian của quán ăn.  Cách trang trí quán ăn đẹp bằng những chiếc máy tính tiền hay sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý bán hàng hoặc sử dụng trên điện thoại để order, tính tiền bằng cách dán các decal hay tạo kiểu những chiếc máy tính tiền thật ấn tượng phải không nào?

Điều này sẽ tạo nên ấn tượng thú vị khi chào tạm biệt những vị khách yêu quý của mình. Chắc hẳn các vị khách sẽ phải trầm trồ trước sự sáng tạo trong mọi mặt của quán nhưng với điều kiện quán của bạn là một quán lớn và có hệ thống tính tiền hiện đại. Cách trang trí quán ăn đẹp mà vạn người mê bởi sự lung linh và hấp dẫn.

Ngoài ra bạn có thể trang trí thêm bằng các loại hoa tươi vừa đẹp quán, vừa thơm hương vừa làm tăng tính tự nhiên trong không gian quán ăn vặt hay đơn giản là những cắm hoa bằng ly, cốc, bát hoặc lọ đựng đồ gia vị. Chỉ cần sắp xếp chúng cho thật hài hòa là bạn đã có thêm một cách trang trí quán ăn, điểm xuyết vào đó là chút âm nhạc, chắc chắn khi bước chân vào đây thực khách sẽ không khó lòng quên được.

Bình luận

Tin liên quan