Tư vấn mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tiết kiệm chi phí

Trong xu hướng thiết kế biệt thự nói chung, kiểu mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đang được yêu thích hơn cả khi được vận dụng những linh hoạt theo các quy mô khác nhau cả ở thành thị hay nông thôn, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình chủ đầu tư.

  1. Tìm hiểu về biệt thự 3 tầng mái thái

Biệt thự 3 tầng mái thái có phong cách kiến trúc hiện đại điển hình cho tư duy hiện tại với kiểu dáng nhà mới đẹp mắt hơn. Khi thiết kế biệt thự mái thái, các KTS thường kết hợp nhà mái thái với phối cảnh sân vườn xung quanh nhằm tạo ra vẻ đẹp duyên dáng và độc đáo cho biệt thự.

Các loại ngói Thái Lan sử dụng trong biệt thự mái thái 3 tầng thường có kiểu dáng và màu sắc đa dạng như ngói sóng lớn, ngói giả đá, sóng nhỏ, ngói phẳng,… với khả năng sử dụng rộng rãi nhờ độ bền, đẹp, và chắc chắn. Về ứng dụng, sử dụng hệ thống mái thái có thể quay về nhiều hướng khác nhau theo phong thủy giúp dễ dàng tạo ra những tầm nhìn đẹp cho biệt thự.

Hiện nay, các mẫu biệt thự mái thái rất thích hợp ứng dụng trong các mẫu biệt thự vườn, có diện tích rộng và khoảng đua mái lớn để tạo được tầm nhìn đẹp và tính thẩm mỹ cho tổng quan kiến trúc.

  1. Ưu điểm của biệt thự 3 tầng mái thái

Loại hình biệt thự mái thái 3 tầng có ưu điểm nổi bật trong việc thoát nước mưa, chống nóng, tiết kiệm chi phí xây dựng, và hơn tất thảy là giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại. Bên cạnh đó, biệt thự mái thái chủ yếu được lợp bằng ngói màu nên rất đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc giúp cho chủ đầu tư có thể lựa chọn kiểu màu ưa thích.

Ngoài ra, thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái, gia chủ có thể sắp xếp không gian chung như khách, bếp, ăn và vài phòng ngủ ngay ở tầng 1 một cách tiện dụng và tiện lợi cho việc đi lại hay sắp xếp đồ đạc trong nhà.

Về phong thủy, thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái được các chuyên gia phong thủy đánh giá khá tốt khi có khả năng mang lại may mắn tốt lành cho gia chủ, giúp tránh được hiện tượng tích tụ hung khí ảnh hưởng đến vượng khí trong nhà.

  1. Tư vấn thi công biệt thự 3 tầng mái thái đẹp

Làm thế nào để thiết kế và thi công biệt thự mái thái 3 tầng đẹp là câu hỏi chúng tôi nhận được từ nhiều khách hàng. Lời khuyên chúng tôi đưa ra cho các khách hàng của mình chính là việc nên tìm đến sự tư vấn cho các đơn vị xây dựng uy tín để tiết kiệm thời gian, tiết kế chi phí và có được kế hoạch tổng quát và đúng hướng nhất.

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện nay đang ngày càng được biến hóa phong phú và đa dạng cả về kiểu dáng và phong cách thiết kế. Có thể là vẻ đẹp giản dị, nhẹ nhàng hay cá tính của phong cách hiện đại, hoặc cũng có thể là cầu kì, độc đáo và sang trọng của phong cách tân cổ điển.

Để thiết kế thi công biệt thự 3 tầng mái thái đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn các đơn vị tư vấn xây dựng uy tín để có được kế hoạch tổng quát và đúng hướng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biệt thự, Romance Villa cam kết đem tới cho khách hàng những công trình biệt thự tốt nhất, với mức chi phí tối ưu nhất!

Liên hệ hotline 0981958068 để được tư vấn chi tiết!

Bình luận

Tin liên quan