Tư vấn thiết kế quán café bình dân giá rẻ vẫn hút khách

Muốn đặt chân vào thị trường kinh doanh quán café, không nhất thiết phải đầu tư số tiền lớn mới có thể thành công. Trong phạm vi bài viết này, Romance Villa sẽ tư vấn bạn thiết kế quán café bình dân giá rẻ vẫn hút khách giúp bạn yên tâm thực hiện giấc mơ lập nghiệp của mình.
Trên thực tế, khi thị trường thiết kế quán café đang cạnh tranh càng ngày càng lớn, thì đối với các chủ đầu tư đang sở hữu số vốn đầu tư nhỏ sẽ không tự tin trong kinh doanh. Vì theo tư duy quán không được đầu tư bài bản thì không có giá trị cạnh tranh cao. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào bước thiết kế ban đầu và lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp thì thành công không phải là điều gì đó quá xa vời.
Với số vốn đầu tư ban đầu hạn chế, hãy lựa chọn kinh doanh quán café bình dân dành cho mọi đối tượng khách hàng. Dưới đây là mẫu thiết kế quán café bình dân tái hiện lại không gian cũ xưa của một Hà Nội với những đồ vật xưa cũ tưởng chừng như rất rẻ tiền nhưng vẫn được trang trí vô cùng tinh tế, nhẹ nhàng một cách tỉ mỉ không quá cầu kỳ tạo nét hoài niệm ở những không gian văn hóa Hà Nội xưa.
Chắc chắn rằng, trong không gian quán café bình dân tái hiện lại một phần quá khứ sẽ không tốn quá nhiều chi phí đầu tư cho nội thất nếu biết chọn lọc một cách tinh vi, nhưng giá trị sử dụng của nó lại cao đến bất ngờ. Thực khách khi đến với quán chắc chắn sẽ đắm chìm trong không gian lãng đãng đầy dấu ấn năm tháng cùng cảm hứng trò chuyện bất tận đến yên bình những người trẻ tuổi hiện đại ngày nay.
Việc tận dụng một vài giàn hoa leo rủ xuống tạo nét duyên càng thu hút thêm sự chú ý của thực khách. Đồ nội thất ấn tượng kết hợp với những ánh đèn trang trí không quá chói sáng rọi xuống mảng tường vôi mộc mạc trong quán, hay hệ thống cửa sử dụng bằng chất liệu gỗ treo tấm bảng hiệu cũng bằng gỗ càng tạo nên cái duyên đặc biệt đến hút hồn cho nội thất quán café bình dân giá rẻ. Và cần chú ý hơn, thiết kế quán café bình dân tuy không cần quá cầu kỳ nhưng cũng không được quá đơn giản dễ dẫn đến đơn điệu nhàm chán.
Hy vọng bài viết là những gợi ý bổ lý cho những ai đam mê kinh doanh mà số vốn ban đầu chưa thực sự nhiều.

Hãy đặt niềm tin vào các KTS có kinh nghiệm trong thiết kế để có thể đạt tới cái tầm riêng của quán, mang đến cho thực khách những góc nhìn hoài niệm và trân trọng hơn trong từng đường nét thiết kế.

Liên hệ hotline 0981958068 để được tư vấn chi tiết

Bình luận

Tin liên quan