Tư vấn thiết kế quán cafe trọn gói giá rẻ đến bất ngờ

Cafe từ lâu đã trở thành một thức uống quen thuộc, thậm chí không thể thiếu với nhiều người. Dù đã xuất hiện từ khá lâu nhưng ngày nay vẫn không ít người tập trung vào loại mô hình này và nó vẫn đem lại lợi nhuận không hề nhỏ cho chủ đầu tư. Và một trong những yếu tố để đem lại sự thành công đó chính nằm ở cách thiết thiết kế. Vậy thiết kế quán cafe trọn gói ở đâu hiệu quả nhất?

Thiết kế quán cà phê trọn gói bao gồm những bước nào?

Không cần quá phức tạp chỉ cần 2 bước cơ bản sau bạn có thể thiết kế quán café trọn gói:

Thứ nhất,  xác định phong cách của quán. Việc xác định phong cách tạo nên sự thành công của quán bởi nó là một trong những yếu tố quyết định lôi cuốn khách hàng. Một số phong cách bạn có thể lựa chọn như là: phong cách cổ điển, phong cách kiến trúc vintage, phong cách kiến trúc hiện đại, phong cách kiến trúc công nghiệp,…

Thứ hai, thiết kế quan café trọn gói không thể không kể đến yếu tố địa chỉ thi công và thiết kế. Lời khuyên cho các hộ kinh doanh là hãy tìm đến những công ty xây dựng và trang trí quán cà phê chuyên nghiệp với uy tín được tạo dựng nhiều năm nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như giá thành hợp lý.

Địa chỉ uy tín thiết kế quán cà phê trọn gói ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ thi công và thiết kế quán café trọn gói nói riêng và các công trình kiến trúc nói chung. Và Romance Villa là một trong những đơn vị thiết kế quán café trọn gói đang được không ít người lựa chọn bởi:

  • Các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao trách nhiệm đối với công việc, hỗ trợ khách hàng tối đa bất cứ lúc nào
  • Quy trình thiết kế quán cafe trọn gói nhanh chóng, hợp lý với 6 bước đơn giản:

+ Bước 1: Tư vấn miễn phí thiết kế thi công cafe theo yêu cầu của khách hàng sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng

+Bước 2: Gặp gỡ khách hàng và xây dựng các xu hướng, phương án về thiết kế thi công cafe phù hợp đối tượng, thị trường, địa điểm, phong cách cafe.

+Bước 3: Kí hợp đồng thiết kế sau khi đã thỏa thuận với khách hàng

+Bước 4: Lập dự toán kinh doanh với vật tư, trang thiết bị phù hợp, giá thành canh tranh……

+Bước 5: Thi công công trình dư án Cafe theo hợp đồng đã kí….chúng tôi chú trọng và cam kết về an toàn lao động, cam kết chất lượng, giá thành, tiến độ, thời gian, trách nhiệm và hiệu quả cao trong thi công…..

+Bước 6: Nghiệm thu và quyết toán công trình …

  • Giá thành hợp lý. Romance Villa cam kết sẽ mang đến cho khách hàng giá thành hợp lý nhất

Trên đây là một vài chia sẻ của các chuyên gia về thiết kế quán café trọn gói của các kiến trúc sư tại Romance Villa. Liên hệ hotline: 0981958068 để được tư vấn chi tiết!

Bình luận

Tin liên quan