Ý tưởng độc đáo thiết kế quán café nhỏ mà đẹp hút khách

Thiết kế quán cafe nhỏ sao cho gây ấn tượng và thu hút khách hàng đang thực sự là nỗi băn khoăn của nhiều chủ đầu tư có số vốn đầu tư ban đầu hạn chế. Tuy nhiên, với Romance Vila, diện tích nhỏ không phải là vấn đề lớn nếu biết cách lựa chọn trang trí nội thất khéo léo thì chắc chắn quán café nhỏ của bạn trở nên nổi bật và khiến vạn người mê. Bài viết Ý tưởng độc đáo thiết kế quán café nhỏ mà đẹp sẽ chia sẻ cho các bạn vài kiểu trang trí quán café đặc sắc.

  1. Độc đáo bởi tranh vẽ tường 3D

Lợi thế của tranh vẽ tường 3D là tạo không gian có chiều sâu, như thế sẽ khiến cho không gian tường quán café nhỏ của bạn cảm giác rộng hơn. Có nhiều mẫu tranh vẽ như thiên nhiên, động vật, các công trình kiến trúc…tranh vẽ 3D làm bức tường khô khan, đơn sắc trở nên sống động hơn, giảm thiểu sự bức bách cho khách thưởng thức café.

  1. Che góc chết trong không gian bởi kệ/giá treo

Nếu không gian quán café của của bạn có những góc chết, bạn không thể đặt vừa một chiếc bàn/ ghế, thay đó vào đó để tạo điểm nhấn có thể sử dụng kệ/ giá treo bằng nhiều chất liệu khác nhau tùy vào phong cách mà quán café hướng đến như bằng gỗ, sắt, kiếng…với nhiều kiểu tạo hình đặc sắc khác nhau.

Không chỉ đặt ở dưới, bạn có thể treo chiếc kệ trên tường và trang trí các vật dụng nhỏ xinh, chậu hoa đơn giản hay đặt sách để phục vụ khách. Đó cũng là một ý tưởng hay cho quán café sách trong thiết kế quán café nhỏ mà đẹp của bạn.

  1. Tạo ấn tượng bởi đèn trang trí

Ánh sáng trong quán café cũng là một điểm nhấn tạo không gian sâu và thoáng cho quán café. Thiết kế hệ thống đèn vừa dùng để chiếu sáng vừa dùng để trang trí nó góp phần tiết kiệm chi phí cho chủ quán café và cũng góp phần tăng năng lượng cho cả không gian. Đèn trang trí treo từ trên trần sẽ không tốn diện tích mặt đất của quán, mà qua đó còn tạo cảm xúc, sự ấm cúng và thoải mái cho khách đến quán thưởng thức café.

Trên đây là vài ý tưởng độc đáo cho thiết kế nội thất quán café nhỏ mà đẹp của bạn, hy vọng cung cấp thêm vài thông tin bổ ích cho bạn trong khi đang băn khoăn không biết trang trí quán café nhỏ của mình sao cho vừa rộng và có điểm nhấn đẹp mắt.

 

Bình luận

Tin liên quan